Có mẹ nào biết tin về chương trình Học Viện IQ gì đó vừa diễn ra từ ngày 05/10/2013 chưa? Mẹ cu Bon nghe đồn là giải thưởng cực kỳ hấp dẫn và giá trị nện đã online và tra cứu ngay. Kết quả search đến được trang www.hocvieniq.com và phát hiện ra rất nhiều điều thú vị, chia sẻ cùng các mẹ để tham gia thử, biết đâu may mắn! ^.^

Đây là chương trình dành cho những mẹ có bé trong độ tuổi 1-3. Cách thức tham dự rất đơn giản, các mẹ chỉ cần đăng ký tài khoản tại địa chỉ website trên, sau đó quay hình bé của mình đang thực hiện một trong những năng khiếu như:· Ngôn ngữ (đọc, kể chuyện, nhận biết mặt chữ).


· Nhận thức thế giới xung quanh (màu sắc, vật thể, hình dạng)


· Tư duy logic (đếm số, làm toán).


· Nghệ thuật (ca hát, vẽ tranh, chơi nhạc cụ). Môn này có vẻ dễ nhất nè các mẹ!gửi video clip đã quay về với chương trình. Bon Bon nhà mình thích nhận biết hình dạng như: hình vuông, tam giác, hình tròn… nên mình đã ghi lại buổi học mà chơi do mình tự làm cô giáo và gửi ngay luôn trước khi viết post này. Điều quan trọng là chương trình có rất nhiều bài học với phương pháp đa giác quan mới mà mình cũng đang bắt đầu tìm hiểu. Nghe nói phương pháp này sẽ giúp em bé phát triển sớm những khả năng sẵn có của mình. Nếu được vậy, cu Bon có khi nào trở thành thần đồng Toán học không ta?!...À quên, mãi nghĩ đến nhà Toán học Bon Bon của mình mà không nhắc mấy mẹ. Nhớ sau khi gửi clip là kêu gọi bình chọn liền nha!Bây giờ là phần hấp dẫn nhất đâyyyyy! Học Viện IQ – bé học 1 biết 10 này có rất nhiều giải thưởng mà toàn là giải thưởng “khủng” thôi các mẹ. Ví dụ: 10 chuyến đi Sing cho cả nhà nè (còn gì sướng bằng ^.^ !), 06 ipad mini 16G, và 40 suất học bổng huấn luyện đa giác quan (mình mong thắng cái này cho Bon Bon quá điiii !!!)Ngoài ra, còn có rất rất nhiều giải thưởng DVD chương trình “Bé yêu biết học” và sữa Similac GainPlus IQ đó các mẹ! Thích quá đi mất!!!Các mẹ gửi liền tay đi nhé, hạn gửi bài đến ngày 02/11/2013. Chúc cả nhà may mắn nè, có thắng quà nhớ chia cho mình là được rồi ^^!