Tân trang Vỏ Máy tính ngồi đợi lấy Tại quận Gò Vấp

hình ảnh

 SƠN – SỬA – TÂN TRANG VỎ LAPTOP CŨ TP.HỒ CHÍ MINH


Laptop sử dụng trong thời gian dài, khiến cho “Tuổi thọ/Khả năng hoạt động” của các linh kiện xuống cấp nghiên trọng, cũng như những nguyên nhân gây hại khác từ môi trường xung quanh. Hư hại không chỉ đến từ bên trong mà là cả từ bên ngoài máy tính, thường thì laptop hư hỏng từ bên ngoài trước. Chúng khiến cho laptop trở nên rất xấu xí và mất thẫm mỹ, đặt biệt .

Khắc phục vỏ là khôi phục lại gần như nguyên trạng ban đầu như lúc mới mua hoặc theo ý mình thích, chủ yếu là bên ngoài laptop, nói chính xác là vỏ laptop. Vì vỏ laptop là “Bộ áo” hứng chịu hầu hết mọi tác động từ môi trường xung quanh cũng như những lần lỡ tay cho em nó va chạm, cạ quẹt, …

  • Hàn-Sửa vỏ laptop bể góc, bể khung màn hình, …
  • Sơn vỏ Laptop mới – Tân trang laptop cũ.
  • Về ngoại hình: Trở lại 99% như nguyên trạng ban đầu.
  • Về bên trong: Hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến kết cấu máy.
  • Chất lượng lâu dài, bền đẹp theo thời gian.
  • Tiết kiệm tối đa chi phí khi thay vỏ Máy tính

 Sơn – Tân Trang Vỏ Laptop Cũ với những trường hợp như: Vỏ laptop bị ố, sơn bị bong tróc, trầy xước, … Đây cũng là ví dụ điển hình nhất mà ai dùng laptop cũng gặp phải. Chúng làm cho laptop trở nên xấu xí và mất thẩm mỹ. Đương nhiên, Sơn Vỏ Laptop sẽ là biện pháp phù hợp nhất cho tình trạng này.

Xem thêm>> thay bản lề laptop giá rẻ

hình ảnh


Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực laptop,dichvulaptophcm luôn có chuyên viên chuyên nghiệp tư vấn rõ tình trạng cần sơn mặt nào cho hợp lý và báo giá ngay cho bạn.

Chúng tôi không Cạnh Tranh Về Giá mà Cạnh Tranh Về Chất Lượng + Kinh Nghiệm.Chúng tôi chỉ đảm bảo Giá Tốt Nhất chứ không phải Giá Rẻ Nhất.


Không Báo Giá Ảo để kéo khách.


**Ngoài ra,Cửa hàng còn khuyến mãi giá vệ sinh máy tính chỉ còn 50.000vnđ,bao gồm có keo tản nhiệt nếu Quý Khách Hàng có nhu cầu thêm.Nhận Vệ sinh máy tính tận nơi dành cho văn phòng,phòng game số lượng.Shop Dichvulaptophcm chuyên NÂNG CẤP LAPTOP, SỬA CHỮA LAPTOP,TÂN TRANG LAPTOP, THAY VỎ LAPTOP, LINH KIỆN LAPTOP, ...giá rẻ lấy liền, uy tín, chất lượng tại Bình Thạnh, TPHCM

THÔNG TIN LIÊN HỆ LIÊN HỆ PHỤC HỒI VỎ

☎ Tư vấn hỗ trợ kỹ thuật: 0986.4987.49 (Mr.Tín)


Địa chỉ: 338/14 Nơ Trang Long, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TPHCM. (Gần CẦU BĂNG KI)

Cảm ơn Quý Khách đã dành thời gian xem qua nội dung này!