Bạn đang có nhu cầu mua bếp từ nhập khẩu Đức nhưng phân vân không biết cách nhận biết một chiếc bếp từ Đức chuẩn. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để phân biệt được hàng chuẩn nhé.

Link kiện của bếp từ 

Linh kiện của bếp từ nhập khẩu Đức sử dụng đĩa nhiệt EGO và mặt kính Schott ceran - made in Germany. Đây là 2 tập đoàn hàng đầu thế giới trong lĩnh vực linh kiện và mặt kính bếp từ.

Mặt kính Schott Ceran là mặt kính cao cấp đặc biệt, được xếp hạng đứng đầu về chất lượng và được cả thế giới công nhận. Kính Schott Ceran siêu cường, siêu chịu lực, khả năng sốc nhiệt tốt, độ bền gần như vĩnh cửu.


Mâm từ EGO: Là mâm từ sản xuất tại Đức, mệnh danh là mâm từ số 1 thế giới. Linh kiện điện tử có độ chính xác cao, độ chịu nhiệt lớn giúp độ bền của bếp được nâng cao tránh các trường hợp cháy do quá nhiệt, đảm bảo an toàn cho người dùng. sử dụng công nghệ tự động nhận dạng đáy nồi khiến hiệu suất của bếp từ nhập khẩu được nâng cao đạt hơn 90%, giảm tối đa lượng điện năng thất thoát, nâng cao độ an toàn, rút ngắn thời gian và chi phí cho người dùng. 

mân từ đức 

Kiểm tra team mã vạch thể hiện xuất xứ

Khách hàng có thể check mã Code ở dưới thân bếp mã vạch cung cấp mã quốc gia, mã doanh nghiệp, mã mặt hàng, số kiểm tra từ đó khách hàng yên tâm về hàng hóa đạt chất lượng.

Kiểm tra CO, CQ chứng minh nguồn gốc sản phẩm

Đó là giấy tờ chứng nhận về chất lượng sản phẩm, nguồn gốc xuất xứ và quy chuẩn với chất lượng Châu Âu đối với các sản phẩm nhập khẩu. Việc có giấy tờ đầy đủ đảm bảo cho bạn mua một sản phẩm có nguồn gốc gốc xuất xứ rõ ràng, chất lượng ổn định cũng như chế độ bảo hành chính hãng.

Giá cả

Các sản phẩm bếp từ nhập Đức và các nước Châu Âu sử dụng những linh kiện chất lượng cao nên giá thành khá đắt. Vì thế, các bếp từ có trang bị những linh kiện này cũng thường có giá cao hơn. 

Tham khảo: bếp từ nhập khẩu Đức: http://fandi.vn/bep-tu-nhap-khau-duc-fd-899-plus-pr112.html

Fandi là một trong những thương hiệu lớn chuyên phân phối thiết bị bếp cao cấp nhập khẩu. Với nhiều năm uy tín trên thị trường cùng hệ thống đại lý trải khắp từ Bắc vào Nam, Fandi luôn tự hào mang tới mọi gia đình Việt những sản phẩm chất lượng, hữu ích. Fandi luôn tự tin khẳng định chất lượng sản phẩm

Fandi - Thiết bị bếp cao cấp Châu Âu luôn đồng hành cùng gia đình Việt


Hotline: 024.3557.2828


Website: http://fandi.vn/