Chào các mẹ,


MÌnh đang rất bức xúc khi cho con học bơi ở Bể bơi đường Nguyễn Quý Đức, Thanh Xuân Bắc. Có mẹ nào cho con đi học giống mình không???


Con nhà mình năm nay 9 tuổi, cháu rất thích học bơi và rất bạo dạn, trước khi cho con đi học bơi cháu đã biết tự thở và bơi được 1 đoạn nhưng chưa biết ngóc đầu lên để lấy hơi, mình đăng ký cho cháu 1 khóa học bơi 15 buổi tại bể bơi này, học các buổi sáng, 1h/buổi. Hàng ngày cháu chỉ được tập thể dục và tập đạp chân, tay bám vào bờ thôi, đến hôm nay đã là buổi thứ 10 rồi nhưng vẫn chưa được học thêm động tác gì, hỏi thầy dạy thì thầy nói: "chương trình học bơi 15 buổi chỉ có thế thôi, bọn cháu học 3 năm mới biết bơi".Không biết thầy này có vấn đề gì không? chứ theo mình nghĩ phải đi học 3 năm mới biết bơi chắc là thầy phải xem lại trình độ của mình.


ối giời ơi, biết thế mình không cho con đi học, vì chỉ học thế, con mình đã biết trước khi tham gia học rồi.


Hôm nay con mình nói chán không đi học nữa, có mẹ nào cho con đi học giống mình không? trước khi con đi học mẹ hy vọng tràn trề chỉ mấy buổi là con biết bơi thôi, thế mà........sắp hết khóa rồi, con mình chẳng tiến bộ thêm.


Quá thất vọng với thầy giáo.


Mẹ nào có địa chỉ học bơi ở khu Thanh xuân, thầy dạy tốt hơn chỉ cho mình với. Tks các mẹ