Mình cũng mới down và học thử xong, đây là một phần mềm luyện đủ 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc viết. Đặc biệt ấn tượng với phần hình ảnh và âm thanh rất chân thực, rõ nét, như đưa người học vào một không gian thực đầy đủ các hình ảnh thực tế và âm thanh sống động. Tin chắc rằng các bạn sẽ rất thích thú với The Rosetta Stone V3.


+ Luyện đọc: các bạn phải có một mic thật chuẩn để nói theo máy, mình phải mất 5 lần mới nói chính xác câu: the woman is eating. Hic. Còn trung bình các câu khác thì mất 3 lần.Chương trình còn xây dựng hệ thống so sánh tần số giữa giọng bạn và giọng của người bản xứ, để bạn có thể rút kinh nghiệm và tập theo. Quá tuyệt.


+ Luyện nghe: bạn nào mà thử nghe qua loa 4.1 thì thôi rồi, giọng nói to rõ, ấm như người bản xứ. Phải nói là rất sướng tai (có bản riêng dành cho phát âm tiếng Anh-Anh và tiếng Anh-Mỹ)


+ Luyện nói: các bạn sẽ được luyện khả năng giao tiếp môi trường ảo, với người ảo, các tình huống rất thú vị và rất chân thật.


+ Luyện viết: chương trình xây dựng các tính năng viết vượt trội, đòi hỏi các bạn phải đánh chính xác các câu thì mới có thể vượt qua các câu hỏi của chương trình.


Đặc biệt thông suốt chương trình được lồng ghép vào các đoạn test logic bằng hình ảnh, vừa luyện trí óc vừa luyện các kỹ năng tiếng Anh giúp bạn có thể nhớ lâu hơn các bài mình vừa học. Tuyệt quá phải không?Một số giải thích bổ sung:


Vì tất cả các file khi down về có đuôi là *.rar giải nén ra thành file .ISO ( một file ảnh để burn ra đĩa CD), thường thì bạn có thể dùng chương trình như PowerISO để burn ra đĩa CD, tuy nhiên các ổ CD ở máy tính bây giờ thường không tốt lắm; Vì vậy mình khuyên các bạn nên dùng phần mềm để tạo 1 ổ đĩa CD ảo trên máy tính để nạp file .ISO và chạy chương trình thì tiện hơn.


Như vậy thay vì các bạn bỏ đĩa CD vào ổ đĩa của mình ( yêu cầu bắt buộc khi cài đặt và chạy chương trình là phải cho đĩa CD vào) thì các bạn có thể tạo cho mình một ổ đĩa CD ảo đề không cần burn các file ISO ra đĩa CD, nhằm tiết kiệm tiền CD, chạy ổn định và tiết kiệm thời gian mỗi khi học.


Các bạn down các link sau:


1) Phần mềm tạo ổ CD ảo:


Có thể dùng phần mềm PowerISO


http://www.mediafire.com/?3zfdmhygzyt


Hoặc phần mềm DAEMON Tools Lite 4.45.4 (bản Lite là miễn phí) ở đây:


http://www.daemon-tools.cc/eng/products/dtLite


2) Phần cài đặt chương trình tiếng anh The Rosetta Stone:


http://link.noface.info/Rosetta-Stone-3.4.7-Crack.zip


hoặc


3) Phần học chương trình tiếng anh The Rosetta Stone: gồm 5 Levels


Đây là phần data mà các bạn phải down về để nạp vào ổ đĩa CD ảo khi học trên chương trình The Rosetta Stone. Hiểu nôm na Phần cài đặt ở trên là “xác”, còn phần này là “linh hồn”.


Sau đây là link download của 3 Levels đầu (bản Anh- Anh: English -British) - mỗi level có khoảng 5 Units


Level 1


http://www.mediafire.com/?mxw04ook8gj3209


http://www.mediafire.com/?e1ov96z6nnhovna


http://www.mediafire.com/?5vxcdw1b3g7ettr


http://www.mediafire.com/?4ka464e2qshuxb5


http://www.mediafire.com/?wdbpp66ddu9m1e8


Level 2


http://www.mediafire.com/?s6y2i9yygi1qlyz


http://www.mediafire.com/?zc3zby51h3ctiub


http://www.mediafire.com/?9d5e3qh3db5jtys


http://www.mediafire.com/?9m4ql63f1v2hmj2


Level 3


http://www.mediafire.com/?2f5yv9bfrot32wa


http://www.mediafire.com/?ciq958qr93y9w43


http://www.mediafire.com/?p134dzg45at8kzs


http://www.mediafire.com/?4roae44ncx26gcp


http://www.mediafire.com/?cgg6tl5fllytsi2


Nếu bạn nào thành thạo về tin học là có thể tự làm rồi, còn sau đây là file WORD hướng dẫn các bạn cụ thể thêm cho các bạn chưa thạo lắm các bước để cài đặt và chạy chương trình:


https://dl.dropbox.com/u/73887902/Download_%20Huong_dan_cai_dat_The_Rosetta_Stone_V3.doc


(Nguồn VNECON.vn)