Chào các anh chị,


Chả là nhà em khá rộng, lại có thiết kế rất phù hợp để làm lớp học(vuông vắn sáng sủa). Nhà 7 tầng, ở trong ngõ lòng chảo,
ô tô có thể vào và quay đầu được, nên việc dành ra khoảng 3-4 tầng làm làm lớp học rất thuận tiện. Các cháu đến lớp hoặc tan học ra ngõ rất an toàn, bố mẹ đưa đón thì rất ổn.Em cũng có nhiều bạn bè có con nhỏ muốn ngỏ ý nhờ em mở lớp tiếng anh cho các cháu (lấy nhà em làm địa điểm, em cũng lại có cô và em họ day tiếng anh tại trường HANU), Nhưng em lại chưa có kinh nghiệm mở lớp bao giờ.


Nếu bây giờ đầu tư cũng nên đầu tư đàng hoàng, cơ sở vật chất tốt để tạo điều kiện tốt nhất cho con trẻ, nên em dự định mở 1 lớp trước cho các cháu học thử. Thử nghiệm giáo trình chuẩn thì mới mở chính thức.


Vậy em nhờ các mẹ có kinh nghiệm tư vấn cho em giáo trình ở các lứa tuổi 3-5, 6-8 với ạ. Những mẹ nào có nhu cầu chuẩn bị cho con học tiếng anh thì liên hệ với em. Em sẽ bố trí học thử miễn phí trước khi chính thức mở lớp. Về học phí thì là mở tại nhà em nên trước mắt em dự định chỉ thu tiền trả công GV (GVNN 100% hoặc 50%) thôi nên em tự tin là chi phí khá rẻ ạ.


Ngoài ra, em cũng tính cho thuê lớp dạy thêm, vậy các mẹ nào chưa có địa điểm hoặc cô giáo cần thuê lớp thì có thể qua nhà em. Nhà em ở Vương Thừa Vũ ạ.


Em cảm ơn các mẹ và các bố,