Mọi người ơi, thứ 7 ngày 1/7 CLB Yoga sẽ khai giảng lớp Yoga trẻ em (Yogakids) đầu tiên tại Hà Nội do chuyên gia nước ngoài đến từ Indonesia hướng dẫn.


Đây là một cơ hội để con em chúng mình được làm quen với Yogakids để phát triển thể lực, trí tuệ, lòng nhân ái và cả nâng cao khả năng ngoại ngữ nữa (vì cô giáo là người nước ngoài).


Đối tượng học: Các em nhỏ từ 6-10 tuổi


Thời gian học Tuần 2 buổi (8h -10h sáng Thứ 7 và 4h-6h chiều CN)


Địa điểm học: CS 2 Trung tâm Hy Vọng - Nhà 32, Ngõ 4, Đặng Văn Ngữ, HN


Ai muốn biết thêm thông tin mời vào đường link này:


http://yoga.com.vn/inc_tintuc.asp?mt=KT1


Nhà nào có nhu cầu đăng ký cho con em xin mời tới tham dự buổi gặp mặt phụ huynh với chuyên gia CLB vào lúc 18h ngày thứ tư, 28/4/06 tại địa điểm trên.


Tuy nhiên mình muốn giới thiệu thêm để các phụ huynh khỏi bỡ ngỡ:


- Trung tâm Hy vọng là nơi nuôi dạy trẻ chậm phát triển trí tuệ. Tất nhiên lớp Yogakids là dành cho trẻ bình thường, nhưng các bé tới đây có thể sẽ tình cờ gặp một số học sinh của Trung tâm, vì vậy bố mẹ phải chuẩn bị tâm lý trước cho bé.


- Tập Yoga nên tập hàng ngày mới có tác dụng tốt, vì thế bố mẹ nên thăm quan, dự giờ lớp 1 vài buổi để về hướng dẫn lại cho con.


- Bố mẹ nên có chút kiến thức về yoga, vì đây không phải là một bộ môn thể dục thông thường, nó có một số quy tắc cho buổi tập (ví dụ: nên tập khi đói, không nên tắm rửa ngay sau khi tập.v.v)