Các mẹ thân mến,


Mùa hè cũng muốn tìm cho con 1 chương trình nghỉ hè bổ ích. Nghe quảng cáo nhiều nên mình cũng vừa cho con gái 12 tuổi tham gia chương trình " Chúng em là chiến sĩ" của trung tâm


Vietsea nhưng những gì cháu đi về kể và mình tận mắt chứng kiến trong ngày thứ 3 của trại hè khi lên thăm con thật đáng thất vọng.


1. Thức ăn : cháu nói thức ăn không ngon, thậm chí các cháu phải ăn thức ăn cũ của ngày hôm trước. Cháu kể tối hôm trước vừa ăn món chả xương xông thì sáng hôm sau thấy ngay mấy miếng chả xương xông trong bát phở !!!


2. Chương trình "treo đầu dê, bán thịt chó", ví dự trong chương trình ghi là " hành quân, giải mật mã" nhưng cháu tả lại là sau 1 hồi hành quân đi bộ, đến 1 địa điểm cung chẳng thấy tổ chức trò chơi giải mật mã gì cả, sau lại đi về v.v.


3. Con mình phải đối mặt với việc được phân cùng phòng với những bạn kém giáo dục. Theo lời cháu kể, các bạn ấy tuy là con gái nhưng nói bậy liên tục, mạt sát ngừoi khác.


4. Đặc biệt trong buổi tối từ sau ăn tối đến trước khi đi ngủ thì các cháu hoàn toàn tự do, tùm năm tụm ba, chơi bài ăn tiền trong phòng


Nhưng mình bức xúc nhất là khi nghe con gái kể 2 bạn gái cùng phòng đã nói ở trên, ngay từ ngày đầu tiên đến trại đã "cảm tỉnh" 2 anh lớp 10. Suốt ngày đàm đúm. Cháu còn kể 2 bạn ấy còn rủ 2 anh vào phòng, nằm trên giường theo đôi cùng nhau và đến đêm thì các anh mới về.


Mình hỏi thế cán bộ quản lý đâu sao không kiểm tra thì cháu bảo các cán bộ đang mải tập trung ở chỗ khác để xem world cup.


Mình nghe thế vừa shock vừa tức quá các mẹ ạ. Con gái mình đang độ tuổi vị thành niên nên nhứng tác động xấu như vậy sẽ rất ảnh hưởng đến cháu.


Vì vậy mình viết thế này để các mẹ cảnh giác hơn với những chiêu PR của Vietsea, không phải vừa mất tiền vừa lo lắng như mình thế này.