Mùa hè đã tới nhưng covid vẫn bủa vây, ba mẹ muốn cho các bé vui chơi hay học thêm các lớp kĩ năng hè cũng không thể. Vì vậy học và giải trí online đang là lựa chọn của nhiều ba mẹ. Tuy nhiên tìm một app phù hợp và an toàn cho mấy bạn nhỏ không dễ chút nào. Ở lứa tuổi tiền tiểu học (2-6 tuổi) các bé thích chơi chứ chưa thích học,càng không thể bắt bé ngồi vào bàn học được. 

Ngày 01/6 vừa qua, Galaxy Education cho ra mắt ứng dụng giáo dục- giải trí ICANKid. Bằng sự thấu hiểu những quan tâm của ba mẹ và am hiểu tâm lý các bé, ICANKid hoàn toàn đạt chuẩn mong muốn của cả nhà dành cho các bạn nhỏ từ 2-6 tuổi. Ứng dụng cho trẻ em Việt với giáo trình học chất lượng quốc tế.

ICANKid là app song ngữ dành cho các bé với tiêu chí “Chơi mà học” bổ ích, nhân vật đáng yêu, tương tác vui nhộn. Bé được làm quen với Tiếng Việt, Tiếng Anh qua các trò chơi, bài hát, video clip giải trí chọn lọc, cùng ba mẹ đọc truyện tranh.

Ưu điểm của ICANKid là:

  • 1 tài khoản phụ huynh có thể tạo đến 4 tài khoản trẻ em và dùng trên tối đa 5 thiết bị.
  • Báo cáo học tập riêng cho mỗi bé trên tài khoản tương ứng.
  • Đặc biệt, ICANKid có tính năng Quản lý thời gian tùy chỉnh ngay trên app để ba mẹ yên tâm rằng bé sẽ không ôm máy cả ngày. 

Nội dung ICANKid được chia làm 3 phần, dễ dàng điều chỉnh: học tập, giải trí và khám phá. ICANKid free toàn bộ tính năng trong 7 ngày ngay sau khi ba mẹ tải và tạo tài khoản học tập cho bé thành công. 

Đây là 1 ứng dụng Việt Made- Tất cả trong 1 với mục tiêu đồng hành và phát triển cùng bé trong giai đoạn đầu tiên.

Cả nhà hãy cùng trải nghiệm và đánh giá ICANKid nhé! Review của ba mẹ sẽ giúp đội ngũ phát triển cố gắng hơn trong việc sáng tạo để phát huy tinh thần tự học của các bé

Tải ngay tại:

iOS: https://apps.apple.com/app/id1561938101

Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=ican.kindergarten.earlylearning.kid

hình ảnh