Năm mới đã bắt đầu


Một mùa Đồ Rê Mí mới sắp quay trở lại


Các mẹ Wtt có kế hoạch gì cho một năm 2012 nhiều hứng khởi, các mẹ đã chuẩn bị gì để các con được" gia nhập" Đồ Rê Mí 2012 đầy hấp dẫn. Bật mí là chương trình Đồ Rê Mí năm nay sẽ có một cú "lột xác" ngoạn mục nhất từ trước tới nay, đảm bảo sẽ khiến người xem bất ngờ từ đầu tới cuối. Và để được hòa cùng mùa Đồ Rê Mí mới rất hấp dẫn này, các phụ huynh hãy thật chú ý những cách thức huẩn để đăng ký tham gia chương trình nhé.


Nếu năm 2011 chúng ta có 3 lựa chọn cách thức đăng ký tham gia Đồ Rê Mí thì năm 2012 này, có 2 cách duy nhất để đăng ký chương trình, gọi điện thoại về tổng đài Đồ Rê Mí phone và gửi hồ sơ trực tuyến trong mục Đồ Rê Mí Ma-ra-tông. Cụ thể như sau:


Cách 1: Gọi điện đến tổng đài Đồ Rê Mí Phone 1900561275Đây là cách thức đơn giản, thuận tiện và quen thuộc nhất để đăng ký tham gia Đồ Rê Mí. Gọi điện về tổng đài Đồ Rê Mí Phone theo số 1900561275 rồi nhấn phím 1, chị bò sữa sẽ hướng dẫn các bé thật cụ thể về việc hát bài hát đăng ký dự thi. Sau khi nghe thấy tiếng tút từ tổng đài, các bé hãy đọc thật to và rõ tên, tuổi, địa chỉ của mình, sau đó thì hãy tự tin thế hiện một bài hát yêu thích nhé. Cuối cùng đừng quên ấn phím # trên máy điện thoại nhé! Cách đăng ký này thật dễ dàng và vô cùng đơn giản phải không nào, gọi điện tới tổng đài đồng thời còn khiến cho bé thật tự tin và thoải mái thể hiện tài tăng của mình đấy. Chỉ cần nhấc điện thoại lên, gọi điện tới tổng đài Đồ Rê Mí phone là tất cả các bé có giọng hát hay đều có cơ hội được xuất hiện trên truyền hình và tham gia và vòng sơ tuyển của sân chơi âm nhạc thiếu nhi cực kỳ hấp dẫn Đồ Rê Mí đấy.


Cách 2: Gửi hồ sơ trực tuyến qua website www.doremivn.com trong mục Đồ Rê Mí Ma-ra-tông


Thí sinh sẽ tự quay 01 video clip có chất lượng tốt, mỗi video clip chỉ hát 1 bài, giới thiệu đầy đủ họ tên, tuổi , địa chỉ nhà, số điện thoại gửi về chương trình qua website www.doremivn.com hoặc gửi đĩa về Công ty CP Truyền thông Đa Phương Tiện (MultiMedia), phòng 210, tòa nhà 133 Thái Hà, Quận Đống Đa – Hà Nội.


Cách thức này cũng rất thuận tiện đối với các bậc phụ thành thạo việc sử dụng máy vi tính, bố mẹ có thể cập nhật thêm nhiều hình ảnh, clip của bé hơn để nhận được sự ủng hộ của khán giả, cộng đồng mạng.


Với cả 2 cách thức đăng ký này, việc đánh giá của giám khảo và bình chọn của khán giả với những tiết mục của các bé là hoàn toàn độc lập, nếu lựa chọn của giám khảo giúp các bé được đi tiếp vào những vòng sau của chương trình thì bình chọn của khán giả sẽ mang về những phần quà hấp dẫn cho tiết mục được lựa chọn, vì vậy, các bố mẹ, người thân hãy khuyến khích các bé tham gia chương trình thật sớm, thật tự tin để nhanh chóng vào ngôi nhà Đồ Rê Mí sôi động nhé.