Các mẹ ơi, mình thấy có chương trình này hay lắm nè, nên share lại cho các mẹ có quan tâm :)Chương trình Huấn luyện bóng rổ miễn phí này, năm ngoái bé em nhà mình có tham gia, nó thích lắm. Có huấn luyện viên nước ngoài hướng dẫn, có cả mấy em người nước ngoài tham gia nữa, bảo là được tham gia các hoạt động bóng rổ hấp dẫn lắm.Năm nay lại thấy nên mình share cho các mẹ bỉm. Nếu mẹ nào có con trong độ tuổi, sắp xếp được thời gian thì đăng ký cho nhóc tham gia. Coi như là tham gia hoạt động ngoại khóa cuối tuần .---


Junior NBA, chương trình phát triển tài năng bóng rổ trẻ toàn cầu của Hiệp hội bóng rổ nhà nghề của Mỹ - NBA nhằm khuyến khích thanh thiếu niên rèn luyện bóng rổ và lối sống lành mạnh sẽ chính thức trở lại Việt Nam năm thứ 2 liên tiếp vào tháng 4.Junior NBA, là chương trình miễn phí khởi động với Hội trại tập huấn dành cho huấn luyện viên và Hội trại huấn luyện bóng rổ miễn phí dành cho những vận động viên nhí từ 5 đến 14 tuổi.Trong đó, 14 bạn xuất sắc nhất gồm 10 bạn nam và 4 bạn nữ sẽ được tuyển chọn vào đội hình Jr. NBA All-Stars Vietnam để trải nghiệm chuyến đi nước ngoài miễn phí cùng Jr. NBA với các vẫn động viên nhí tại các quốc gia khác trong khu vực Đông Nam Á.Lịch trình cụ thể như sau:- Hội trại mở rộng dành cho Thanh thiếu niên, tại Nhà thi đấu đa năng Quận 7, Hồ Chí Minh (26/4).- Hội trại Huấn luận viên, tại Nhà thi đấu đa năng Quận 7, Hồ Chí Minh (27/4).- Hội trại Huấn luận viên tại Vinschool, Hà Nội (9/5).- Hội trại mở rộng dành cho Thanh thiếu niên, tại Vinschool, Hà Nội (10/5).
Để đăng ký tham gia Hội trại huấn luyện cho huấn luyện viên, vui lòng truy cập trang tin của sự kiện tạiwww.jrnba.asia/vietnam.Để biết thêm thông tin chi tiết, các bạn có thể truy cập Jr. NBA trên Facebook tại:www.facebook.com/jrnbavietnam.