BTC cuộc thi
NGƯỜI ĐÀN ÔNG HOÀN HẢO 2013 xin thông báo đến thành viên kết quả như sau:5 chàng trai với 5 danh hiệu: Thúc Đông người đàn ông thân thiện; Vũ Hùng người đàn ông phong cách; Quang Đăng người đàn ông tài năng; Vinh Hải người đàn ông được yêu thích nhất (qua tin nhắn bình chọn); Hữu Tài người đàn ông hoản hảo.

Tối qua, 10/3/2013, tại Nhà Thi đấu Thể dục Thể thao Q.Tân Bình, đã diễn ra đêm hội tôn vinh phụ nữ Việt Nam và Chung kết cuộc thi tìm "Người đàn ông hoàn hảo" do WebTreTho tổ chức. Vượt qua hơn 300 thí sinh, 5 gương mặt xuất sắc đã chứng minh bức chân dùng "Người đàn ông hoàn hảo" đích thực.Chương trình mở màn bằng tiết mục hip hop sôi động.Giọng ca thiên thần Chi Giao và thầy giáo Thanh Bùi mang đến ca khúc sâu lắng.Bà Đường Thu Hương đại diện Ban Giám khảo và BTC phát biểu.
Không chỉ thu hút các thành viên của WebTreTho, chương trình còn thu hút đông đảo khán giả trẻ.5 thí sinh hoàn hảo xuất hiện.

Phần thi tài năng, Quang Đăng dự thi đầu tiên với tiết mục múa đương đại, kết hợp với Hồng Nhung


trong bài múa sâu lắng trên nền nhạc "Lại gần hôn anh" - bài múa đã chiếm lĩnh tình cảm của BGK


và người xem trong So You Think You Can Dance, lần nữa làm mê người xem trong tối hôm nay.Thí sinh Thúc Đồng thi tài năng thuyết trình bằng bài nói về lịch sử, ý nghĩa ngày 8/3.Thí sinh Vũ Hùng nồng nàn trong tình khúc nhạc Hàn lời Việt "Mãi mãi yêu em".Thí sinh Hữu Tài chinh phục hoàn toàn người xem bằng tài năng diễn kịch, cộng với kung-fu Vivonam được tập luyện chỉ trong 2 ngày.

Lâm Vinh Hải lần nữa thể hiện tài năng dance trong bài múa Ninja quen thuộc, nhưng đã được bổ sung thêm nhiều chi tiết khó, hấp dẫn, cuốn hút.

Phần 2, các thí sinh trổ tài nấu nướng bằng việc chuẩn bị bữa ăn sáng cho gia đình.Phần thi ứng xử đặt ra những câu hỏi vô cùng thực tế rong cuộc sống gia đình nhưng rất hốc búa với các thí sinh.


Thí sinh Vinh Hải bị đặt trước thử thách khi có một chuyện xấu bị đe dọa công khai làm ảnh hưởng hạnh phúc gia đình.


Với phần trả lời: Luôn cố gắng không làm điều gì xấu để bị đe dọa, Vinh Hải nhận được sự đồng tình cao.

Thí sinh Thúc Đông bị đặt vào tình thế không được mẹ vợ yêu mến, thậm chí còn có lời nói xúc phạm.


Nhưng với sự khéo léo chàng trai mong muốn luôn có gắng làm hài lòng và cảm hóa mẹ vợ.Thí sinh Vũ Hùng thì bị rơi vào tình cảnh bố ruột bắt sinh con trai nối dõng tông đường.


Với quan điểm gái hay trai đều là con và sự thành công khi lớn khôn mới là quan trọng đã nhận được sự đồng cảm lớn của BGK.

Thí sinh Hữu Tài phải ứng phó với cô vợ ghen. Bằng sự khéo léo và điềm tĩnh của người đàn ông, anh tin chắc sẽ làm vợ hiểu và chia sẻ nhiều hơn.

Thí sinh Quang Đăng - chàng trai chưa có kinh nghiệm hôn nhân, gia đình bị đứng trước sự lựa chọn cứu mẹ hay vợ khi cả 2 trong tình trạng nguy kịch.


Quang Đăng chân thành chia sẻ: Em nghĩ, đối với những câu hỏi như thế này thì không có 1 câu trả lời nào gọi là chính xác và hoàn hảo khi mình không tình huống đó.


Đối với em, em không bao giờ để cho xảy ra trường hợp mình phải chọn lựa và em không bao giờ để mẹ mình hay là vợ mình, bạn gái mình, người yêu mình phải nghĩ về mình phải chọn lựa họ nên ví dụ giả dụ như là có trường hợp này xảy ra thiệt em nghĩ là em sẽ dùng mọi cách để có thể cứu 2 người, chứ không chọn ai bỏ ai cả.Ca sĩ Thanh Bùi tặng cho Đêm hội tôn vinh phụ nữ Việt Nam ca khúc độc quyền anh sáng tác riêng cho WebTreTho với thông điệp yêu thương và trân quý những người phụ nữ.

5 chàng trai với 5 danh hiệu
Quang Đăng người đàn ông tài năng - với ưu thế độc thân, nhận được nhiều sự ủng hộ của các bạn fan trẻ.