Chào các bạn thành viên thân mến,Sau hơn 2 tháng với nhiều niềm vui và nỗi buồn cùng các thử thách gay cấn, cuối cùng chúng ta đã kết thúc chặng hành trình đi tìm Người đàn ông hoàn hảo 2013.

Có những thí sinh đi đến chặng cuối cùng, có những thí sinh dừng bước ở các thử thách phía trước... nhưng điều đó không quan trọng bằng những quyết tâm của các bạn vươn đến ngôi vị hoàn hảo trong mắt người yêu/ người vợ của mình. BTC thật sự gửi lời cám ơn chân thành đến sự nỗ lực, tình cảm của các thí sinh đã đồng hành và ủng hộ cuộc thi ngay từ những ngày đầu tổ chức. Cuộc thi có thể tiến hành suôn sẻ và hoàn thành tốt đêm chung kết một phần cũng nhờ vào lòng can đảm, bản lĩnh của các bạn đã cố gắng hết sức trong từng thử thách.Cảm ơn tất cả các bạn thành viên đã luôn đồng hành, ủng hộ tinh thần cho tất cả các thi sinh trên con đường chinh phục ngôi vị quán quân. Trong quá trình tổ chức, BTC nếu có những bất cập hoặc sơ sót hy vọng các bạn thông cảm. Cám ơn ý kiến đóng góp của các bạn trong suốt quá trình cuộc thi, BTC sẽ rút kinh nghiệm để tổ chức tốt hơn trong những cuộc thi năm sau.Hãy cùng đón xem clip Đêm Chung Kết cuộc thi Người Đàn Ông Hoàn Hảo 2013,, cùng sống lại với những khoảnh khắc và giây phút hồi hộp, gay cấn nhưng cũng không kém phần hài hước, thú vị qua sự tranh tài quyết liệt của 5 người đàn ông bản lĩnh xuất sắc.

Một lần nữa, chúc mừng tất cả các bạn những người đàn ông hoàn hảo trong cuộc sống. Chúc các bạn luôn khỏe mạnh và ngày càng hoàn thiện bản thân hơn nữa, mang lại hạnh phúc cho gia đình của mình.
Trân Trọng,


BTC_Ng.danonghoanhao