Chắc hẳn khi mua một món đồ nào đó thì bạn sẽ rất quan tâm tới giá cả và chất lượng. Trên thị trường hiện nay có rất rất nhiều các loại tai nghe không dây với chất lượng, giá tiền và kiểu dáng khác nhau. Vậy để trả lời cho câu hỏi “tai nghe không dây giá bao nhiêu tiền?”  Hôm nay, BEEPHONE sẽ giải đáp giúp các bạn nhé.

1. Tai nghe không dây với mức giá khoảng 500K

Với mức giá này có bao giờ bạn nghĩ đó là sản phẩm không chính hãng? Có lẽ bạn đang có suy nghĩ sai lầm rồi đó. Thực chất chúng vẫn là hàng chính hãng và chất lượng ổn định nhé.

tai-nghe-bluetooth-plantronics25Tai nghe không dây giá khoảng 500K

Ví dụ như chiếc tai nghe không dây Plantronics ML15. Đây là sản phẩm giá rẻ của Plantronics USA cũng đang được nhiều người đón nhận.

Với giá gần 1 triệu, các bạn có thể có cho mình được một số mẫu tai nghe không dây khá chất lượng. Đều là những thương hiệu lớn như: Sony, Plantronics, Hoco.

2. Giá tai nghe không dây trong khoảng 1 triệu – 3 triệu

So với giá dưới 1 triệu thì tầm giá từ 1 triệu đến 3 triệu đồng bạn sẽ có đa dạng mẫu hơn để lựa chọn. Chúng tôi sẽ liệt kê 1 số tai nghe không dây tốt nhất 2020 theo range giá này.

Với mức 1 triệu đến 3 triệu đồng bạn có thể lựa chọn những dòng tai nghe phù hợp như: Sony, Sennheiser, Apple, Remax, Tiso… Những tai nghe này có khả năng đàm thoại, nghe nhạc. Kết nối cùng lúc 2 điện thoại nhưng điểm yếu của loại này là dung lượng pin không cao, thường thì 5-6h đàm thoại liên tục.

ket-noi-tai-nghe-bluetoothTai nghe không dây giá 1 triệu – 3 triệu

3. Tai nghe không dây từ 3 triệu – 6 triệu đồng

Nếu bạn nghĩ rằng một chiếc tai nghe bluetooth không dây giá bao nhiêu tiền. Còn phụ thuộc vào thương hiệu mà chúng có thì bạn hoàn toàn sai lầm. Giá thành cao hay thấp của những chiếc tai nghe. Phụ thuộc chủ yếu vào chất lượng và tính năng của nó. Nếu bạn thấy những chiếc tai nghe có giá rơi vào khoảng từ 1 đến 3 triệu đã rất tốt rồi. Thì giá thành từ 3 triệu đến 6 triệu chắc chắn sẽ còn chất lượng và tuyệt vời hơn rất nhiều.

tai-nghe-soundpeat-sonic-Tai nghe không dây giá từ 3 triệu – 6 triệu

Những sản phẩm tai nghe không dây thuộc phân khúc này có chất lượng sản phẩm tốt, độ bền cao. Chất lượng âm thanh chân thực, và khả năng kết nối cao lên tới 20m giúp người dùng có thể linh hoạt hơn khi sử dụng. Dòng sản phẩm này đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Sony, Anker, tai nghe Bluetooth iPhone. Bạn có thể cân nhắc trước khi quyết định lựa chọn.

4. Tai nghe không dây trên 6 triệu đồng

Với những tai nghe không thuộc mức giá trên 6 triệu đồng thì rất ít người sẽ lựa chọn. Giá thành cao cũng được coi là một trong những nguyên nhân khiến nhiều người sử dụng không lựa chọn. Tuy nhiên thì một nguyên nhân nữa là dòng sản phẩm tai nghe này chủ yếu phục vụ cho dân làm âm nhạc, cho những người có trình độ thẩm âm cao.

tai-nghe-airpods-proTai nghe không dây giá trên 6 triệu

Một số những mẫu tai nghe bluetooth trong tầm giá này như Airpods, Samsung Gear Iconx,…

Qua bài viết trên chắc hẳn các bạn cũng đã trả lời được câu hỏi tai nghe không dây giá bao nhiêu tiền? Hy vọng rằng những thông tin mà BEEPHONE cung cấp sẽ giúp ích cho các bạn thật nhiều trong việc lựa chọn cho mình một sản phẩm tai nghe tốt.

Hãy theo dõi chúng mình để có thể tham khảo thêm nhiều phụ kiện điện thoại khác nhé!

Website: BEEPHONE 

Fanpage: Bee Phone – Phụ kiện điện thoại