Em xin chào các anh chị. Hiện giờ em hoang mang quá và không biết phải làm gì để giải quyết đc vấn đề này nên mong mọi người giúp em.


Hiện em mới phát hiện mình mang thai, chắc đc tầm khoảng gần hai tháng vì em mới thử que chứ chưa đi khám. Việc mang thai là chuyện vui với mọi người nhưng với em lại là chuyện ngoài ý muốn. Hiện em 30 tuổi nhưng vừa mới được nhận vào làm một đơn vị nhà nước nhờ vào mối quan hệ của gia đình nên cũng k thể nghỉ việc đc. Em mang thai thế này, chuyện kết hôn là k thể vì bố đứa bé là người đã có gia đình. Em ngu dại nên mới yêu người ta quá, khi quyết tâm dứt bỏ được rồi nhưng hậu quả giờ em phải nhận. Mọi người chửi rủa em cũng được nhưng con em k có tội, em k muốn bỏ nó. Em chấm dứt hoàn toàn với người ta rồi và cũng không có ý định báo cho người ấy biết chuyện vì em biết chắc chắc họ sẽ bắt em bỏ con đi. Giờ em mong có ai đó thương tình giúp em chuyện kết hôn giả, có thể là gay cần giấu mọi người hay người có cùng ý định giống em, cũng muốn che giấu xã hội cũng được. Thời gian kết thúc hôn nhân giả này có thể trước hay sau khi em sinh con cũng được, chỉ cần có đám cưới để hợp thức hóa cái thai thôi. Việc tự tin làm SM em có thể làm được nhưng lại không thể vì em sợ gây tai tiếng ảnh hưởng đến bố mẹ em, tại em ngu dại yêu người k nên yêu nên giờ chỉ nghĩ đc mỗi cách này thôi. Miệng lưới thế gian ở tp lớn đã đành, ở quê càng kinh khủng, e k thể vì sự ngu dại của em mà gây điều tiếng cho bố mẹ nhưng cũng k thể vì thế mà bỏ đi một đứa trẻ.


Có ai đi ngang qua ghé chân xin cho em một lời giới thiệu đến người có thể giúp em trong hoàn cảnh này với.


Hiện em đang ở Quảng Ninh, có ai đó ở QN có thể giúp đc em thì càng tốt ạ.


Em xin chân thành cảm ơn và mong mọi người thông cảm vì hoàn cảnh này của em chắc chắn sẽ làm không ít người búc xúc vì em là nhân tố gây ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình người khác. Em không dám biện minh cho hành động của mình, chỉ mong người hiểu và rủ lòng từ bi thương đến đứa trẻ này.