Trải qua những sóng gió của cuộc đời. Bên tôi có những người bạn thật đáng quý, sẻ chia, nâng đỡ tôi vượt qua khó khăn. Có lẽ mọi người sẽ thấy lạ khi tôi nói cần tìm Bạn!


Sau thời gian dài dồn công sức và tâm trí để lo cho hai mẹ con một cuộc sống có thể nói là tạm ổn. Công việc mẹ ổn định, con cũng đã được mẹ rèn để có thể tự lo cơm nước nếu hôm nào đó mẹ bận việc về muộn. Lúc này tôi có nhiều thời gian dành cho mình hơn trước. Nhưng, những lúc rảnh rỗi muốn có một người ngồi cùng mình nhâm nhi ly cafe, tán gẫu những câu chuyện vu vơ trên trời dưới biển,... thì lại thấy khó. Bạn bè, anh em họ đều có gia đình, tôi không đành lôi họ ra khỏi tổ ấm của họ vào những ngày lễ hay những cuối tuần được. Ngồi với bạn gái thì hầu hết những câu chuyện lại liên quan đến chủ đề gia đình, chồng con - lĩnh vực nhạy cảm, nên nhiều khi lại thấy chạnh lòng mà buồn thêm. :(


Ít nhất, ở thời điểm này tôi muốn tìm một người bạn nam đang sống độc thân, hài hước một chút - chứ ngồi với nhau mà cứ như hai chính khách thì... chán lắm :) Hy vọng sẽ tìm được môt nửa của chữ "tri kỷ" để có thể làm bạn dài dài.


P/S: Chống chỉ định các Pilot nhé. Tôi cũng đã từng nhận được các Pm làm quen nhưng ít khi trả lời vì họ đều có mục đích khác hơn là làm bạn thực sự. :)