Loa Loa Loa,


WTT yêu quý của chúng mình đã 3 tuổi rồi đấy. Từ trang Web thân thương này, các bố/mẹ từ mọi phương trời đến với nhau, thân thiết chia xẻ kinh nghiệm nuôi con & các mối quan tâm chung. Hơn thế nữa, khi chứng kiến những mảnh đời bất hạnh, các mẹ và các bố đã đồng lòng lập ra Hội "chia sẻ tình thương" hòng xoa dịu phần nào sự thiệt thòi của các em nhỏ, để thấy rằng Hạnh phúc là khi ta mở lòng yêu thương và chia xẻ.


Mừng Sinh nhật WTT năm nay có ý nghĩa hơn khi chúng mình kết hợp mở Hội chợ từ thiện tại Hà Nội. Đây cũng là để biến các ý tưởng các mẹ đã bàn trong mục "Hội quán những tấm lòng nhân ái" thành hiện thực. Mọi người có thể mua, bán các vật dùng, quần áo cũ hay đồ mới tinh mà không còn dùng nữa. Các món đồ cũ có thể có 1 cái giá "như không" 5,000 đ hay 10,000 đ, hoặc giá định sẵn cho các món đồ mới, hoặc đấu giá cho các món đồ có giá trị cao. Cuối buổi, hoan nghênh các "chủ gian hàng" trích 1 phần hoặc toàn bộ Loading interface... doanh thu bán hàng làm từ thiện nhé.


Không giống những lần offline trước, việc tổ chức sẽ rất khác lạ đấy:


Tất cả chúng mình sẽ mua “vé’ vào Hội chợ. Các chủ gian hàng cũng sẽ đóng 1 khoản lệ phí “mềm hơn bún” để được cung cấp 1 bàn nhỏ để bày “quầy”. Chúng mình cũng sẽ cùng nhau làm món ăn & thức uống để bán cho cả khách lẫn chủ nữa. Chúng mình cũng sẽ mời trẻ em mồ côi và khuyết tật đến biểu diễn & vui chơi với con nhà mình. Chúng mình cũng sẽ có những cuộc thi đố vui cho thành viên WTT để xem ai yêu WTT hơn nào? Loading interface... Loading interface... Túm lại, hứa hẹn sẽ là 1 ngày mệt nhoài nhưng vui & đầy ý nghĩa cho các thành viên cùng gia đình. Tất cả số tiền thu được sẽ được công bố & bổ xung vào Quỹ "chia xẻ tình thương" do chị NPLoan phụ trách. Bạn cũng có thể chia xẻ tình thương cho bé Hồ Tú Tú tại đây nữa.


Nhân dịp này, WTT cũng công bố khai trương Cửa hàng WTT tại Hà Nội. Trong thời gian mở cửa Hội chợ, bạn cũng có thể mua sắm tại gian hàng của Cửa hàng WTT do Echcom phụ trách.


Các bố/mẹ hãy tham gia đóng góp ý tưởng cho thêm phần phong phú nhé. Cũng đừng quên đăng ký tham gia các khâu tổ chức & thực hiện (trang trí hội chợ, soát vé, đứng quầy bán hàng, tham gia "gian bếp chính".....) hoặc đăng ký cho gian hàng của nhà mình.


Hội chợ được mở vào:


Thời gian: từ 10:00 đến 14:00 thứ bảy 12/3/2005


Địa điểm: Trường Tiểu học Tam Khương, Đống Đa, Hà Nội


Đăng ký: để công tác chuẩn bị được chu đáo, xin các mẹ đăng ký tham gia đến hết ngày thứ tư 9/3 cho Tumeo tran-thi-thanh.tu@siemens.com ĐT: 577 6688 máy lẻ 102 những nội dung sau:


- Nickname:


- Số người lớn tham dự:


- Số trẻ em tham dự:


- Đăng ký gian hàng riêng hay không:


Từ nay đến lúc đó, hoan nghênh mọi ý kiến đóng góp & mọi sự hỗ trợ về nhân lực, vật lực, trí lực... miễn là... thực lực