chào các bạn, xã hội ngày nay nhiều tiến bộ, tuy nhiên không phải ai cũng có được niềm vui. Mình yêu thích tâm lí học từ lâu, nay được học và cảm nhận rất hay nên muốn chia sẻ với mọi người. vừa tạo hội cùng phân tích tâm lí vừa giúp các bạn gỡ rối tơ lòng...giúp các bạn tự tin hơn trong cuộc sống...lan man 1 chút nhá, mình kể 1 ví dụ, hồi học đại học, mình có kèm anh văn cho 1 bé lớp 6, vì hoàn cảnh gia đình của bé không may mắn, ba mẹ li hôn, ở với mẹ mà mẹ thường đi công tác nên mình vừa là cô giáo, vừa như chị em của bé. Vì vậy mình có thể biết rất nhiều những chuyện, con cái có thể ko nói với ba mẹ nhưng lại nói với cô giáo hay bạn bè...thậm chí mình còn biết nhiều chuyện động trời như bé học lí vơi 1 thầy dê xồm nhưng không dám nói, rồi bạn bè của em từng...quan hệ trong nhà vệ sinh rồi rủ em vào...ôi thôi nghe mà phát hoảng. mình cũng chỉ biết khuyên bé nên làm thế nào cho tốt...chứ không thể nói cho phụ huynh....Rối đến vấn đề học tập, trẻ em bây giờ học hành khổ sở hơn cả ăn cơm. Chạy show quá trời mà không hiệu quả gì, suốt 10 năm đi dạy kèm, mình rút 1 kinh nghiệm là việc học của các em bị hỏng trầm trọng, vì bé nào mình dạy cũng đều mất căn bản dù trước đó có 4,5 năm học anh văn. Mình vui vì có thể lấy lại kiến thức nền tảng cho các em. Giờ nghỉ dạy vì việc gia đình, mình thấy nhớ vô cùng....vì vậy hôm nay mình viết đề tài trước để chia sẻ với mọi người suy nghĩ của mình, sau là vì niềm đam mê đi dạy vẫn cháy bỏng trong mình...mình đi dạy vì niềm đam mê và yêu trẻ em chứ không vì mục đích nào khác, nếu mẹ nào tin tưởng có thể liên hệ, đảm bảo sẽ không thất vọng. Mình từng dạy qua rèn chữ và anh văn phồ thông, giúp các em lấy lại căn  bản....bây giờ dù già hơn, nhưng mình vẫn thích đi dạy, vì nhớ các em lắm...mình nói hơi lan man so với đề tài rồi nhỉ?....mình xin quay lại đề tài chính là nếu các bạn đam mê môn tâm lí học thì có thể liên hệ với mình, mình thực sự vui khi học tâm lí làm giảm bớt căng thẳng, giúp cho bản thân vui vẻ hơn, và quan trọng nhất chính là hiểu được người khác nhiều hơn. Từ đó có thể cảm thông, chia sẻ với người khác, khi đó sẽ không phải buồn vì những chuyện không đáng và biết cách thông cảm nhiều hơn...con người ta vốn ích kỉ, chỉ nghĩ cho mình...người Việt Nam lại thường giấu nghề, dạy chỉ phân nửa sợ hơn mình, mình từng là người đi học, bị dạy nửa vời nên phải tự học rất nhiều, nỗ lực rất nhiều, vì vậy bây giờ khi mình nắm được kiến thức mình muốn chia sẻ với các bạn, muốn mọi người cũng có thế sống vui vẻ và thành công.


nội dung bài học sẽ rất nhiều, vừa là kiến thức khoa học vừa là những bài học kinh nghiệm của mình và rất nhiều người bạn của mình mà mình chứng kiến. sẽ giúp các bạn nắm bắt vấn đề 1 cách nhanh nhất, dù là trong cuộc sống đời thường hay showbiz mình đều trải qua, đó là những lí giải khoa học mà dù có hơn 2500 năm nó vẫn còn nguyên giá trị....vì vậy mình muốn chia sẻ với các bạn.


mình dạy theo kiểu "tây" nhé, nên các bạn phải thực sự là người có thể tự lập khi học tập, nghĩa là tự ghi chép nếu cần, mình sẽ chỉ thêm tài liệu nếu thích nghiên cứu...đặc biệt khi học, mình sẽ cho các bạn những bài tập để vận động não bộ liên tục...


thời gian: sắp xếp tùy theo các bạn, vì ai cũng phải đi học đi làm


học phí: sẽ báo sau tùy lượng học viên, nhưng đảm bảo rẻ.


giáo trình: quốc tế.


nơi học: nhà riêng của mình tại tp. HCM, quận Phú Nhuận


rất mong gặp lại các bạn. thân ái...