Vào 19h45p tối nay (12/12), 4 tập mới nhất của Hoa hồng giấy (tập 29 đến tập 32) lên sóng chính thức trên KhoPhim88. Các khán giả xem phim hiện đang bất ngờ và lo lắng cho nam chính Nhật Khang (Quang Sự) khi nhân vật này bị công an bắt.

Hoa hồng giấy tập 29-32 gây sốc với tình tiết Nhật Khang bị công an bắt

Đoàn thanh tra và công an tỉnh Bắc Hải xuất hiện trước Nhật Khang. 1 người trong đoàn thanh tra - cũng là 1 người quen của Nhật Khang nói 'Anh không ngờ anh em mình lại gặp nhau trong hoàn cảnh thế này'.

Hoa hồng giấy tập 29-32 gây sốc với tình tiết Nhật Khang bị công an bắt

Đồng thời, người này giới thiệu 'Đây là các cán bộ trong Đoàn thanh tra và các đồng chí thuộc Phòng công an kinh tế của Công an tỉnh, được triệu tập theo chỉ đạo của đồng chí Chủ tịch tỉnh'. Lúc này, đại diện phía công an lên tiếng, mời Nhật Khang về trụ sở để làm rõ 1 số vấn đề.

Thay vì hoảng sợ, Nhật Khang lại bình tĩnh đón nhận trách nhiệm mà anh đang mang. Trước khi đi, Nhật Khang quay sang dặn dò trợ lý Quân (Hoàng Anh Vũ) là Quân cứ ở nhà làm các công việc như anh đã dặn. 'Mấy ngày tôi sẽ trở về' - Nhật Khang trấn an Quân.

Hoa hồng giấy tập 29-32 gây sốc với tình tiết Nhật Khang bị công an bắt

Trong giây phút 'ngàn cân treo sợi tóc', Nhật Khang không quên lo lắng cho Phong Linh. Anh dặn Quân rằng nếu Phong Linh (Hạ Anh) có hỏi thì Quân hãy nói là anh không gặp vấn đề gì. Nhật Khang cũng xin phép được gọi điện về cho bố mẹ nhưng đoàn thanh tra không cho phép.

Điểm danh 3 nam chính phim Việt bị khán giả nhiệt tình… xua đuổi

Góc khó hiểu của 'Mặt nạ gương': Hoa trốn chạy khỏi tên bắt cóc, giữa lúc 'nước sôi lửa bỏng' vẫn có thời gian buộc lại dây giày!

Hoa hồng giấy tập 29-32 gây sốc với tình tiết Nhật Khang bị công an bắt

Nhật Khang từ trước tới nay luôn thể hiện mình là 1 Phó giám đốc Sở Xây dựng tài giỏi và liêm khiết, không dễ dàng thỏa hiệp với những điều xấu. Vậy vì sao anh lại bị bắt?

Cùng theo dõi tập 29 đến tập 32 của Hoa hồng giấy hiện đã được lên sóng trên KhoPhim88 để có câu trả lời.

Hoa hồng giấy do Đặng Thái Huyền làm đạo diễn, được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình ăn khách cùng tên của tác giả Lâm Địch Nhi. Phim khai thác câu chuyện tình yêu, hôn nhân, gia đình đầy kịch tính và thấm đẫm tính nhân văn.

Bên cạnh đó, bộ phim cũng đề cập đến nhiều vấn đề nhức nhối trong xã hội hiện nay như đạo đức ngành Y, nhận hối lộ, chạy dự án, vấn đề đất đai...

Tác phẩm quy tụ dàn diễn viên tên tuổi đã quen thuộc với khán giả cả nước như NSND Thu Quế, NSƯT Mỹ Uyên, NSƯT Tú Oanh, Trung Dũng và dàn diễn viên trẻ tài năng như Lê Hạ Anh, Quang Sự, Samuel An, Huyền Trang Mù Tạt, Trang Cherry, Hoàng Anh Vũ, Tiêu Thố…

Lịch lên sóng của Hoa hồng giấy là vào 19h45p tối thứ Hai hàng tuần trên KhoPhim88 với tần suất 4 tập/mỗi tối. Với nội dung hấp dẫn và dàn diễn viên chất lượng, bộ phim liên tục ở vị trí top thịnh hành và top 3 các chương trình truyền hình được xem nhiều nhất trên KhoPhim88.