Vong xuyên tự là bộ phim cổ trang ngôn tình ngược tâm tình hận vừa mới được lên sóng của Trung Quốc. Tuy chỉ là một web drama thế nhưng khi vừa mới lên được sóng đã nhanh chóng nhận được khá nhiều sự quan tâm của khán giả. Vậy Vong xuyên tự có gì mà lại thu hút khán giả đến như vậy hãy cùng Tung Tăng đi tìm hiểu bộ phim này nhé

Review Vong xuyên tự: Web drama cổ trang ngôn tình mới siêu hấp dẫn của Trung Quốc 2022

Thời lượng: 10 phút/tập

Số tập: 24 tập

Ngôn ngữ: phụ đề Việt

Thể loại: Tâm Lý – Tình Cảm, Cổ Trang

Quốc gia: Trung Quốc

Năm sản xuất: 2022‏

Diễn viên: Chu Lệ Lam, Lâm Trạch Huy, Trần Mặc, Vu Vĩnh Chí, Trương Bân,

Nội dung phim Vong xuyên tự

Vong xuyên tự là bộ phim lấy bối cảnh tại Đại Dục triều với hai nhân vật chính là Quân Lăng Xuyên và Vân Thiên Vũ. Tại Đại Dục triều hiện đang có một việc vô cùng cấp bách phải thực hiện đó chính là sắc lập trữ quân (thái tử), cũng chính vì điều đó mà triều đình đã chia làm 2 phe để tranh đấu. Trong đó phải kể đến phe phái của tam hoàng tử Quân Lăng Xuyên. Quân Lăng Xuyên bày nhiều mưu tính kế để có thể chiếm được ngôi vị thái tử này.

Review Vong xuyên tự: Web drama cổ trang ngôn tình mới siêu hấp dẫn của Trung Quốc 2022

Ngoài ra, con gái của thừa tướng Vân Hạo Thiên là Vân Thiên Vũ cũng bị lôi vào cuộc chiến khi bị ban hôn cho hoàng tử Quân Lăng Xuyên. Không chấp nhận mối hôn sự sắp đặt và trở thành con cờ chính trị, Vân Thiên Vũ đã phản kháng và bỏ trốn. Nhưng chuyện sẽ chẳng có gì khi cô tình cờ gặp được Quân Lăng Xuyên khi anh vi phục xuất tuần. Liệu chuyện tình của Vân Thiên Vũ và Quân Lăng Xuyên sẽ như thế nào hãy cùng theo dõi bộ phim này nhé!

Diễn viên chính phim Vong xuyên tự

Chu Lệ Lam

Chu Lệ Lam sinh ngày 11 tháng 3 năm 1997, là một nữ diễn viên, ca sĩ người Trung Quốc. Chu Lệ lam tốt nghiệp Học viện Điện ảnh Bắc Kinh và chính thức bước chân vào showbiz từ năm 2016. Nhờ nhan sắc ngọt ngào, thuần khiết cùng khả năng diễn xuất tinh tế, đầy cảm xúc được thể hiện lần lượt qua hai bộ phim là Gặp chàng đúng lúc và Khuynh thế cẩm lân cốc vũ lai mà Chu Lệ Lam bắt đầu ghi dấu trong lòng khán giả.

Review Vong xuyên tự: Web drama cổ trang ngôn tình mới siêu hấp dẫn của Trung Quốc 2022

Mặc dù là một diễn viên trẻ thế nhưng Chu Lệ Lam đã sở hữu cho mình một gia tài phim ảnh đồ sộ với nhiều tác phẩm nổi tiếng ở cả hai thể loại là cổ trang và hiện đại như Lam Hồ Liêu Trai, Cổ kiếm kỳ đàm chi yếm hỏa chi loạn, Mối tình đầy của tôi là yêu thầm, Trầm vụn hương phai,…

Trong phim Vong xuyên tự, Chu Lệ Lam đảm nhận vai Vân Thiên Vũ. Vân Thiên Vũ là con gái của thừa tướng Vân Hạo Thiên có tính cách vô cùng năng động, nghịch ngợm. Trong cuộc chiến tranh giành ngôi vị Thái tử, Vân Thiên Vũ đã được ban hôn với tam hoàng tử Quân Lăng Xuyên. Không chấp nhận làm con cờ trong cuộc chiến hoàng quyền, Vân Thiên Vũ đã bỏ trốn.

Lâm Trạch Huy

Lâm Trạch Huy sinh ngày 24 tháng 3 năm 1997, là người mẫu, diễn viên người Trung Quốc. Lâm Trạch Huy được khán giả biết đến thông qua hai bộ phim là Như hoa như trà. Lâm Trạch Huy còn được biết đến là một tiktoker nổi tiếng của Trung Quốc. Sở hữu một vẻ ngoài điển trai và một thân hình cân đối, Lâm Trạch Huy nhanh chóng gây được sự chú ý và sở hữu cho mình một lượng fan hùng hậu.

Review Vong xuyên tự: Web drama cổ trang ngôn tình mới siêu hấp dẫn của Trung Quốc 2022

Trong phim Vong xuyên tự, Lâm Trạch Huy đảm nhận vai Quân Lăng Xuyên. Quân Lăng Xuyên là tam hoàng tử của Đại Dục triều. Để có thể giành được ngôi vị Thái tử, Quân Lăng Xuyên đã bày rất nhiều mưu kế. Trong một lần vi phục xuất tuần, Quân Lăng Xuyên đã tình cờ gặp được Vân Thiên Vũ.