Kính thưa Min, Mod và các anh chị em trong DOANH TRẠI VỢ BỘ ĐỘI, mẹ cháu rất vinh dự được giao nhiệm vụ mở tầng mới – Tầng 34 DOANH TRẠI VỢ BỘ ĐỘI – CHUNG TAY VÌ MIỀN TRUNG RUỘT THỊT – RỘN RÀNG NGÀY NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20 – 10 – ĐÁNH TAN GIẶC ỐM CÁC CON VUI ĐẾN TRƯỜNG.


Vậy là nhà mình đã trải qua 33 tầng  3300 trang  49500 post với những cung bậc tình cảm khác nhau, có lúc thăng, lúc trầm, có lúc vui vẻ hồ hởi cũng có khi nặng nề nhưng cuối cùng tình cảm nhà mình giành cho nhau không những vẫn vẹn nguyên như ngày đầu mà có phần còn mặn mà hơn, thông cảm với nhau nhiều hơn, hiểu nhau nhiều hơn.


Mẹ cháu cảm ơn nhà mình nhiều lắm, vì cả nhà đã chia sẻ rất nhiều, cũng từ những chia sẻ này mà mẹ cháu thấy yêu hơn nhiều cái gia đình nhỏ của mẹ cháu, yêu hơn nhiều chú bộ đội của riêng nhà cháu, yêu hơn nhiều, có cái nhìn vị tha hơn rất nhiều với những người xung quanh mình. Đặc biệt yêu lắm cái Doanh trại nhà mình.


Mẹ cháu được giao nhiệm vụ mở tầng mới trong lúc cả nước đang chung tay hướng về Miền Trung ruột thịt, mẹ cháu được giao nhiệm vụ mở tầng khi ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 đang đến gần, mẹ cháu xin chúc cho Doanh trại mình ngày càng phát triển, tình cảm ngày càng gắn bó, đoàn kết, chia sẻ với nhau để luôn là hậu phương vững chắc ngập tràn tình yêu.


Và nhân dịp mở tầng mới mẹ cháu xin phép được chúc mưng sinh nhật các bộ đội nhí (các bé có sinh nhật từ ngày hôm nay 13/10 – 30/11)


Đầu tiên, chúc mừng sinh nhật bé Trần Quốc Thái – Con trai mẹ BinBiVà xin chúc mừng sinh nhật bé Nguyễn Ngọc Phúc Khanh – Con trai mẹ DiepkhanhlinhNgày 25/10 Doanh trại ta có 2 sinh nhật:


Bé Sàn Sạt – Con gái mẹ benileBé Đặng Hoàng Đức – Con trai mẹ ngocnguyenCòn đây là sinh nhật của tháng 11 ạ


Đầu tiên, chúc mừng sinh nhật bé Trần Thái Bảo – Con trai mẹ BinBi
Và Bé Nguyễn Lê Hải Anh – Con trai mẹ LevananhXin cả nhà 1 tràng pháo tay thật lâu chúc mừng sinh nhật các bộ đội nhí ạ!


Và đây mẹ cháu xin tặng cả nhà “Giá trị của người phụ nữ” để chúng ta cùng thấy chúng ta quan trọng thế nào và vì sứ mệnh đó chúng ta hãy thật đoàn kết giúp đỡ nhau làm trọn vai trò của người vợ, người mẹ, là niềm tự hào của các bộ đội và bộ đội nhí nhé.