Câu Lạc Bộ Văn Nghệ Búp Sen Hồng - Nhà thiếu nhi quận 11 là sân chơi dành cho các bé thiếu nhi, nơi đây thường xuyên diễn ra các hoạt động giải trí và bổ ích học tập.

hình ảnh

Tại đây các bé được rèn luyện và học tập các bộ môn năng khiếu như : Ca hát, nhảy hiện đại, diễn xuất kịch và điện ảnh, MC nhí.

hình ảnh

Ngoài ra, Câu Lạc Bộ Văn Nghệ Búp Sen Hồng thường xuyên tổ chức các chương trình biểu diễn dành cho thiếu nhi tại các sân khấu lớn và nhỏ, các hoạt động thi văn nghệ, các hoạt động chào mùng kỷ niệm,...

hình ảnh

Các khóa dã ngoại của Câu Lạc Bộ cũng thường xuyên thu hút các bạn nhỏ tham gia, rèn luyên tư duy, tinh thần tập thể.

Nhằm chuẩn bị các công tác nhân sự tham gia liên hoan Ca múa nhạc năm 2023. Nay, CLB văn nghệ Búp Sen Hồng chiêu mộ các tài năng nhí trong lĩnh vực nghệ thuật như: ca, múa, nhạc, nhảy hiện đại, dancesport, nhạc cụ..v..v. tham gia vào đội dự thi liên hoan.

Quí phụ huynh và các em thiếu nhi có nguyện vọng muốn tham gia cùng đội thì vui lòng liên hệ với BCN: Mr Lê Hay (Fan page : Diễn Viên Lê hay)

  • Thời gian casting và tập luyện sẽ vào lúc 15h thứ 7, CN hàng tuần tại Nhà thiếu nhi quận 11 (số 2A đường số 5 Cư Xá Bình Thới, Q,11,

Mọi thắc mắc cần tư vấn xin liên hệ trực tiếp số điện thoại: 0903733748. CLB văn nghệ Búp Sen Hồng, Ngôi nhà của các ngôi sao mới rất hân hoan chào đón các tài năng về tham gia đội dự thi.