Nhận giải được một tuần, giờ em mới có thời gian ngồi gõ những dòng cảm xúc vui sướng của mình khi nhận được “Giải Ba” cuộc thi viết “BƯU ĐIỆN YÊU THƯƠNG”.

 “BƯU ĐIỆN YÊU THƯƠNG” là một cuộc thi rất có ý nghĩa, là cơ hội để mọi người có thể thổ lộ những tâm sự đối với những người thương yêu của mình. Chính nhờ việc tham gia vào cuộc thi này mà em mới có thể thổ lộ được tình cảm của mình đối với em trai cũng như nhận được sự chia sẻ từ mọi người.

Em xin chân thành cảm ơn BTC cuộc thi viết “BƯU ĐIỆN YÊU THƯƠNG”, cảm ơn tất cả mọi người đã đọc bài viết, tương tác và comment chia sẻ câu chuyện cùng em, thực sự em rất cảm ơn về điều đó.

Ngoài ra, em cũng xin chân thành cảm ơn các Anh/Chị đã hướng dẫn em rất rất tận tình cho em trong quá trình nhận giải của mình.

Em thực sự chẳng biết nói gì hơn ngoài việc cảm ơn và nói lên tâm trạng trầy đầy hạnh phúc của mình khi nhận được giải thưởng.

Cuối cùng, em xin kính chúc webtretho sẽ ngày càng phát triển, được nhiều người yêu mến và hi vọng sẽ có thêm nhiều hơn nữa những cuộc thi ý nghĩa như “BƯU ĐIỆN YÊU THƯƠNG”. Chắc chắn rằng em sẽ  tiếp tục đồng hành và ủng hộ webtretho.

Em xin chân thành cảm ơn.