Thoắt cái mà con đã vào cấp 2, mẹ mới giật mình nhìn lại 11 năm trôi qua như cái chớp mắt. 

Nhớ hồi nào con vẫn còn bé xíu, 6 tháng theo mẹ đi làm, vất vả từ sáng sớm đến đêm khuya. 

Yêu con vì dù có "sương gió" thế nào vẫn cười toe với mẹ mỗi sớm mai. Yêu con vì giấc ngủ chập chờn, đong đưa trên chiếc địu khi chỉ tròn 6 tháng. Yêu con vì những cơn bệnh không mời mà đến, nhưng con vẫn rất mạnh mẽ cùng mẹ vượt qua 11 năm "sóng gió" với biết bao thăng trầm. 

Và mẹ yêu con vì con đã luôn nỗ lực để ngày càng "trưởng thành" hơn, dù chỉ là trong mắt mẹ. 

Cảm ơn con đã đồng hành cùng mẹ suốt những năm tháng qua, cảm ơn con đã đến bên đời, cho mẹ nghị lực phi thường, động lực to lớn để thực hiện những mục tiêu của đời mình. Nếu không có con, hẳn là đến giờ mẹ cũng chưa làm được gì, chưa có trong tay thứ gì đâu, con nhỉ?!

Cảm ơn con đã giúp mẹ trưởng thành, cảm ơn con đã cho mẹ có được bản tính quyết đoán, cứng rắn, mạnh mẽ chứ không phải là cô gái học văn yếu đuối năm nào. 

Cảm ơn con vì con luôn dành tình yêu cho mẹ mỗi ngày, luôn quấn quýt bên mẹ mỗi ngày...

Lời yêu thương dành cho con, dù có nói trăm ngàn lời hay nói mỗi ngày cũng là chưa đủ. Con hãy tin rằng, yêu thương của mẹ cũng như không khí vậy để con được sống, được hít thở trong tình yêu thương vô điều kiện ấy.

Mẹ con ta sẽ tiếp tục đồng hành cùng nhau trên chặng đường phía trước con nhé. Sẽ còn nhiều cột mốc, nhiều thử thách dành cho mẹ con mình. Cùng nỗ lực, cùng cố gắng con yêu nha.

Con hãy nhớ rằng dù con có bao nhiêu tuổi, mãi mãi trong lòng mẹ con vẫn bé bỏng như ngày nào còn ẵm ngửa

Luôn yêu con, chàng trai của mẹ.  

Loading interface...