hình ảnh

Sâu thẳm trong mỗi chúng ta là niềm khao khát hạnh phúc và mỗi người lại định nghĩa giá trị hạnh phúc khác nhau. Với người này, hạnh phúc thuần khiết, giản đơn là bữa cơm ngon, là tấm áo đẹp, nhưng với người khác, hạnh phúc là sự bình yên trôi qua mỗi ngày.

Hạnh phúc không phải là chiếc ví đầy tiền, là nhà cao cửa rộng mà tâm hồn trống rỗng. Hạnh phúc hiện hữu ngay ở thời khắc hiện tại, trong từng việc chúng ta làm hôm nay. Hạnh phúc là sự cho và nhận những yêu thương. Tất cả những điều dù rất nhỏ nhoi trong cuộc sống sẽ là hàng triệu “sợi dây đỏ” vô hình gắn kết những tâm hồn trống trải, làm lành những vết thương ký ức, hàn gắn những đổ vỡ và xoa dịu niềm đau. Để rồi, tất cả mọi người dường như đều đang chạm tay vào hạnh phúc - niềm hạnh phúc của tình yêu thương và sự gắn kết.


hình ảnh

Hãy cùng Webtretho gửi gắm những yêu thương, những nỗi niềm của bạn đến với người thân yêu của mình nhé. Bưu điện yêu thương và Webtretho sẽ cùng chung tay với tất cả mọi người trao gửi tâm tư, tình cảm, và ngoài ra khi tham gia chương trình, chúng ta còn có rất nhiều cơ hội giành những giải thưởng có giá trị của chương trình như:

1. Giải thưởng cuộc thi

- Giải 1: Quà tặng trị giá 40 triệu đồng tiền mặt dành cho người có số điểm cao nhất

- Giải 2: Quà tặng trị giá 20 triệu đồng tiền mặt dành cho người có số điểm cao thứ 2

- Giải 3: Quà tặng trị giá 10 triệu đồng tiền mặt dành cho người có số điểm cao thứ 3

- Giải “Triệu View”: Quà tặng trị giá 10 triệu đồng tiền mặt dành cho bài viết vượt mốc 1 TRIỆU VIEW.  Trong trường hợp có nhiều bài viết đạt được số lượng 1 triệu view thì bài viết có số lượt xem nhiều nhất sẽ dành được giải.

- 20 giải tuần: Quà tặng trị giá 200.000 đồng/giải sẽ dành cho 20 bài viết có tổng lượt bình chọn cao nhất trong tuần. Thời gian tổng kết giải tuần sẽ vào lúc 23:59 Thứ 7 hàng tuần.

*Lưu ý: Tất cả các điểm: Lượt xem, like, bình luận đều được tính trên nền tảng webtretho.

2. Thời gian diễn ra cuộc thi: Từ 12:00 ngày 19/09/2020 đến 12:00 ngày 30/10/2020

3. Địa bàn tổ chức: Trên phạm vi toàn quốc

4. Đối tượng tham dự: Tất cả các thành viên của cộng đồng Webtretho

5. Cách thức tham gia:

  • Bước 1: Trở thành thành viên của webtretho bằng cách ĐĂNG KÝ
  • Bước 2: Tham gia cộng đồng BƯU ĐIỆN YÊU THƯƠNG
  • Bước 3: Đăng bài dự thi vào cộng đồng BƯU ĐIỆN YÊU THƯƠNG
  • Bước 4: Chia sẻ bài viết lên Facebook ở chế độ công khai kèm theo hashtag #WTT #Buudienyeuthuong kèm thêm 1 hashtag về đối tượng mà bạn muốn nhắn gửi lời yêu thương (Gợi ý cho bạn: #meyeu #chayeu #ongxa #congai…)

6.  Thể lệ bài dự thi:

●    Bài viết là câu chuyện, khoảnh khắc hạnh phúc trong cuộc sống của bạn cùng với gia đình, bạn bè, người thân hoặc với những người mà bạn yêu quý.

●    Bài viết là lời tâm sự, hoặc lời yêu thương của bạn gửi đến gia đình, bạn bè, người thân hoặc với những người mà bạn yêu quý.

●    Có thể gửi kèm hình ảnh về những khoảnh khắc hạnh phúc hoặc người bạn muốn nhắn gửi lời yêu thương để bài viết thêm phần sinh động.

7.  Tiêu chí chấm giải:

Với mỗi lượt view, like hoặc bình luận dành cho bài viết trên cộng đồng Webtretho sẽ tương ứng với 1 điểm. 


Cuối chương trình BTC sẽ chọn 10 bài có số điểm cao nhất để chấm điểm và chọn ra 3 giải Nhất, Nhì, Ba dựa vào các tiêu chí:


-       Bài viết thể hiện sự chân thực


-       Câu chuyện có ý nghĩa, cảm động.


-       Nhận được sự đồng cảm của nhiều người.

8. Quy định của BTC

●    Mỗi người được quyền gửi nhiều bài dự thi, không giới hạn số lượng.


●    Không chấp nhận bài sao chép.


●    Bài dự thi chưa từng được đăng tải trên các phương tiện truyền thông đại chúng kể cả mạng xã hội, blog cá nhân.


●    Mỗi người chỉ được nhận 1 giải thưởng chung cuộc cao nhất.


●    Người tham gia phải là thành viên đã đăng ký mạng xã hội Webtretho và tài khoản không bị khóa do vi phạm Điều Khoản Sử Dụng của Webtretho


●    Thành viên đã cập nhật đầy đủ thông tin họ tên, email và số điện thoại vào tài khoản Webtretho để thuận tiện trong quá trình trao thưởng


●    Bài dự thi không được vi phạm Điều Khoản Sử Dụng của Webtretho và quy định pháp luật (bài đăng vi phạm sẽ không hợp lệ dù có bị xóa, ẩn bài hay không).


●    Nhân viên của Webtretho và các đối tác, nhân viên của đối tác có liên quan đến việc thực hiện chương trình không được tham gia chương trình.


●    Webtretho sẽ trích nộp thuế thu nhập cá nhân cho người nhận thưởng trước khi trao thưởng.


●    BTC sẽ là người quyết định cuối cùng trong trường hợp xảy ra tranh chấp.


●    BTC được toàn quyền sử dụng hình ảnh, câu chuyện của người tham gia để làm công tác truyền thông cho chương trình.

hình ảnh

Đơn vị tổ chức: 

CÔNG TY CỔ PHẦN LINE VIỆT NAM, Phòng 2D8 Toà nhà JVPE, CVPM Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh. 


Nếu có bất kỳ câu hỏi, thắc mắc nào về việc đổi quà và các chương trình của Webtretho. Vui lòng liên hệ:


Hotline: 0866410566


Email: congdong@webtretho.com

Thân ái, 

BTC_HoatDong