TIẾP LỜI BỌN LG LỪA ĐẢO TRÊN WTT – TRẢ LỜI THÔNG BÁO KẾT QUẢ-


BTC_LG rất cảm ơn các thành viên Webtretho đã quan tâm và tham gia cuộc thi “Trổ tài nấu nướng cùng lò vi sóng”. Sau khi cuộc thi kết thúc, BTC_LG đã nhận được nhiều ý kiến đóng góp về vấn đề kết quả của cuộc thi. Tất cả các bài dự thi đều có chất lượng rất tốt và BTC tin rằng các thành viên đều dành công sức chuẩn bị cho bài dự thi. Vì vậy khi chấm giải và quyết định từng thành viên đạt giải, BTC cũng đã phải đọc cẩn thận từng bài, chấm điểm trên từng chi tiết nhỏ nhất và rất khó khăn khi phải đưa ra quyết định bài nào đạt giải.


BTC mong muốn tất cả các thành viên trên Webtretho đều có thể tham gia cuộc thi “Trổ tài nấu nướng cùng lò vi sóng” vì BTC biết được rằng có rất nhiều thành viên vì nhiều lý do khác nhau nên chưa có Lò vi sóng, đây là lý do vì sao BTC chấp nhận các bài dự thi “Tham khảo thông tin trên Internet” để phục vụ cho bài dự thi. Một số thành viên tham gia với nhiều bài dự thi với phần chia sẻ công thức nấu món ăn yêu thích tự thực hiện tại nhà rất hấp dẫn tuy nhiên bài chia sẻ kinh nghiệm điểm chưa cao và điểm bình chọn còn thấp, BTC rất tiếc khi những thành viên này chưa đạt được giải thưởng của cuộc thi.


Điểm một bài dự thi còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: điểm phần cảm ơn, phần chia sẻ có hữu ích hay không? bố cục có rõ ràng và dễ theo dõi hay không? cách trình bày có hấp dẫn hay không? …


BTC xin thông báo cho các thành viên được biết thang điểm cho từng phần của một bài dự thi”


vì BTC biết được rằng có rất nhiều thành viên vì nhiều lý do khác nhau nên chưa có Lò vi sóng, đây là lý do vì sao BTC chấp nhận các bài dự thi “Tham khảo thông tin trên Internet” để phục vụ cho bài dự thi


http://www.webtretho.com/forum/f4106/thong-bao-tra-loi-ket-qua-cuoc-thi-va-tieu-chi-cham-giai-diem-thi-chuong-trinh-tro-tai-nau-nuong-cung-lo-vi-song-1991379/-“Tham khảo thông tin trên Internet chứ đâu phải ăn cắp nguyên bản
bài hình ảnh người ta đem làm của mình dự thi. Người tự trọng sẽ ghi nguồn rõ ràng. Đến khi người khác chỉ ra mới công nhận, mà chỉ ra ngay cuộc thi đang diễn ra ấy nhé.


Tham khảo để phục vụ bài dự thi phải xào nấu chữ nghĩa cho hay, tham khảo bài nào là bài của LVS , nướng con gà ra sao ….mà tạo ra bài của mình.


Đàng này copy&paste biến đổi LÒ NƯỚNG thành LVS


Vậy tham khảo của BTC-LG có nghĩa là ăn cắp nguyên bản cũng được. ( E hèm ! hông biết mấy người phải vuốt mặt dạy con cháu mấy người sao đây ?? !!!)


BTC đánh đồng khái niệm tham khảo và ăn cắp nguyên bản là một à ??? Gian dối lộ rõ nay còn đánh tráo khái niệm ( thật tội nghiệp cho Kiwi và tội nghiệp luôn cho các người vẫn u mê cố chấp- Tỉnh lại mau đi- )


-chưa có Lò vi sóng đây là lý do vì sao BTC chấp nhận các bài dự thi
“Tham khảo thông tin trên Internet” để phục vụ cho bài dự thi= còn lý do nào hài hơn nữa , trùng khớp và thân thiết như sinh đôi khi người giải nhất cũng to còi rằng … em không tự làm thì vì nhà em không có lò vi sóng...


Chuyện đi thi cử, tham gia thi các loại : đậu oan hay rớt nghiêm túc cũng ví như học tài thi phận. Đây là thi online ,các anh rớt cứ cho rớt, duy các anh đậu mới làm người ta chú ý như các bông hậu.


Các anh chị được WTT trao cờ lịnh trong tay, giải nhất và nhì cùng một người sao các anh không biết? ( đừng nói mới mổ mắt xong nha )


Nick nguyentramy92 và hoalequyen là một người, lãnh hai giải LVS các anh chị nói sao? ? ( có gian mà không có ngoan nên trời không dung đất không tha, một tv WTT đã tung tin này ra, không đỡ nổi phải không nên trả lời lý sự cùn )


BTC cũng như ai đó có chân trong BTC các nhãn hàng nên soi rọi bản thân để không xấu hổ khi đặt tay vào bàn phím . Tôi kêu gọi lòng tự trọng của các anh chị.Bài đạt giải thường được in ấn nguyên xi vào các sách dạy nấu ăn LVS của LG với sự vinh danh, tôi hỏi các anh chị LG có dám làm điều thông thường này ???


( dám trả lời : Vâng có ạ nhưng xếp nói còn thua bài con tao nên dẹp rồi a. )Ăn tạp không chùi mép, sự dối trá lộ liễu trắng trợn của mấy người đáng lẽ mấy người nên im lặng cho bớt nhục. Hãy xem gương mấy thằng cầu thủ bán độ kìa .


Mượn lời một bài báo “Sự trung thực, cũng giống như sự tử tế, là những điều vô cùng hiếm hoi trong xã hội chúng ta thời buổi này, đó là một thực tế quá buồn cho người Việt Nam hôm nay. Đừng chỉ nói chuyện một quán phở, mọi ngành nghề, mọi lĩnh vực đều xuất hiện sự lừa đảo, tráo trở, từ cao xuống thấp, từ quê ra phố, từ phố về quê, đến nỗi có người thốt lên: “Chúng ta đang lừa nhau mà sống”.


.................................................. .....


Sự trung thực đang ở đâu trong đời sống của chúng ta ngày hôm nay? “


Sự trung thực là chính bản thân chúng ta ngày hôm nay nếu không đấu tranh cho lòng trung thực, đẫy lùi lọc lừa giả dối .


Thấy người khác bị lừa thì kết tội ngu, bị gạt thì kết tội tham mà không cùng chung tay kêu gọi tìm hiểu tại sao ? cùng gỡ bỏ thói lọc lừa gian trá dưới mọi hình thức như rút thăm, khuyến mãi ảo...


Bây giờ thời đại @, Smarphone .... cần lắm những người có tâm có tầm chia sẽ khắp nơi cho mọi người tránh các chiêu trò gian manh. Kêu gọi các nhà đài Viettel, Mobie ....thông tin rộng khắp, báo chí giúp sức kêu gọi thì nhà đài nào nỡ làm ngơ .


Tôi tin rằng từ nay nhãn hàng LG sẽ không có đất làm ăn trên các trang web vì sự gian dối đến kinh ngạc của họ.


LG đã và đang tự tay giết chết nhãn hàng của mình bởi những nhân viên dối trá, thủ lợi.


Tôi càng có niềm tin hơn nữa với webtretho đang "giao chiến" với nhãn hàng LG .


Chúc em trẻ thơ thắng với chính mình. Có ai ủng hộ không ạ ?


p/s MONG RẰNG SỜ VÀ MIN –KNH CHO TRỤ VÀI NGÀY TRONG TOP ĐỂ CÁC TV BẬN RỘN XEM -VÌ MÌNH CŨNG POST VÀO GÓP Ý KNH


http://www.webtretho.com/forum/f705/tiep-loi-bon-lg-lua-dao-tren-wtt-tra-loi-thong-bao-ket-qua-1991970/#post32545961