Sữa chua rất tốt cho sức khỏe của mọi người. sữa chua dễ ăn, tốt cho tiêu hóa và làn da, đặc biệt chúng ta có thể ăn sữa chua hàng ngày mà không cần lo sợ một tác dụng phụ nào. Chính vì vậy nó được sự ưu ái của mọi người, đặc biệt hơn là với phái nữ ăn sữa chu hàng ngày sẽ làm giảm quá trình lão hóa của da.


Hôm nay mình sẽ hướng dân các bạn cách làm sinh tố sữa chua đơn giản, ăn mãi không chán mà lại cực kỳ đơn giản giúp moi người sẽ không ngây ngán khi ăn sữa chua hàng ngày.Nguyên liệu chuẩn bị gồm.- 1 hộp sữa chua


- 2 sữa tươi, sữa đặc, sữa dừa


- Đá bào, đường…Các bước tiến hành- Cho sữa chua vào máy xay sinh tố( có thể mua sữa chua đóng hộp hoặc sữa chua tự làm cũng được)


- Cho ít sữa tươi, sữa đặc, sữa dừa vào để sinh tố thơm ngon, dễ xay.


- Cho vào một cốc đá bào và một thìa đường vào.


- Đậy nắp, bật chế độ xay nhẹ, chúng ta chỉ cần xay chừng 20 giay dể các nguyên liệu trộn đều vào nhau chứ đừng nên xay lâu. Vì như thế sinh tố nhanh nổi phần nước lên trên. Trông không đẹp mắt, có cảm giác mất ngon hơn.


- Xay xong bạn đổ ra cốc, bạn có thể uống nguyên vậy hoặc có thể cho ít hoa quả vào ăn kèm tùy theo sở thích nhé.Vậy là cốc sinh tố sữa chua ngon lành đã hoàn thành, thật đơn giản đúng khôn ạ. Vậy bạn hãy thường xuyên làm sinh tố này để cải thiện làn da của mình nhé đặc biệt là vào mùa hè làn da của bạn luôn bị sạm đen đi rất nhiều.


Lần sau mình sẽ hé lộ bí mật làm sữa chua đánh đá ngon cực cho các bạn nhé, hẹn gặp các bạn ở bài viết sau ^_^