Giờ thực đơn ăn kiêng nhiều quá, ngay tại đây em muốn cùng các mẹ thảo luận về chế độ ăn kiêng. Bất kể trai gái, già trẻ, lớn hay là bé, mẹ mới sinh xong hay mẹ đã mang thai 2 đứa... Các mẹ đã áp dụng thực đơn ăn kiêng nào chưa? Có cách nào hiệu quả và phù hợp nhất với các mẹ chưa ạ?


Thử ăn kiêng giảm cân theo chế độ General Motor Diet.Giảm cân hiệu quả tức thì 8kg trong 7 ngày.


Loading interface...


Chế độ ăn kiêng General Motors đã có từ năm 1985. Ngày 1 chỉ bao gồm trái cây không mà thôi.


Loading interface...


Ngày 2 có thêm rau nhé các mẹ. Chế độ được phát triển bởi General Motors mà nhiều chuyên gia kiểm chứng hiệu quả giảm tới 6,8kg trong 7 ngày.


Loading interface...


Ngày 3 rau xanh và trái cây kết hợp. Cơ chế của chế độ ăn kiêng giảm cân chủ yếu sử dụng trái cây ít calo và rau xanh, bổ sung nước, hạn chế nạp năng lượng và các chất béo để cơ thể tự tiêu hao năng lượng dư thừa trong cơ thể.


Loading interface...


Ngày 4 có vẻ như quay lại ngày 1, nhưng thực phẩm này giàu chất đường bột tự nhiên và nhiều năng lượng. Theo mình để ý, chế độ ăn tăng cường tích lũy theo từng ngày một nha các mẹ. Không ăn rặt 1 loại, không ăn mỗi một món (như chất xơ), cơ thể không bị đói một thời gian dài, không hề phải chịu đựng sự hà khắc mà mình vẫn thấy ở một số chế độ giảm cân tự phát.


Loading interface...


Ngày này đã có cơm và canh rau cà chua, món ăn liên quan đến cà chua. Khó tin ghê, các mẹ thấy chế độ này như thế nào?


Nguồn ảnh: sưu tầm.