Mình là mẹ của bé nhỏ 9 tháng, phải lu bu ở nhà chăm con nhỏ và cũng đã nghỉ làm từ khi sinh con. Tình cờ mình lướt facebook có thấy trang KAKA Foods - Thực phẩm nhập khẩu, trang này có vẻ mới ban đầu mình cũng ko quan tâm đâu.


Rồi mình thấy trang bán cái gói combo đi chợ tặng luôn rau củ quả cho khách.


Mình nhắn tin cho trang và yêu cầu gọi tư vấn. Thì NV bên đó gọi lại.


Trang này cũng mới thành lập chuyên bán hàng nhập khẩu, đông lạnh như heo Ba Lan, bò mỹ, bò úc và các loại cá.


Mình thích là NV bên này chia sẻ rất nhiệt tình và hướng đến khách hàng. Bé NV đó nói khách mua của cửa hàng yêu cầu gì là cửa hàng đáp ứng ví dụ làm dùm đầu cá hồi, tẩm ướp dùm bò Beefsteak.... Mình thấy cửa hàng phục vụ rất nhiệt tình và chiều khách ghê luôn nên mình order 1 combo số 2 dùng thử.


Họ giao cho mình 1 thùng xốp gồm hàng thực phẩm đông lạnh các món heo, bò, cá... như trong combo. Tặng luôn rau củ quả theo combo. Và mình cứ nhìn theo combo mà nấu mỗi ngày ko phải suy nghĩ "hôm nay ăn gì" vì shop đã gợi ý từng món trong combo rồi. Họ thiết kế combo cho 3 ngày mà nói thật là nhà mình có hai vc và đứa con 14t nên ăn được 5 ngày vì đồ ăn khá nhiều


À giá thì cũng mềm tầm 725k, họ freeship. NV còn hỏi mình mua cá hồi cho bé ko shop cũng có phile cá hồi nhưng con mình chưa ăn được nên ko mua.


Mình thấy trang KAKA Foods - Thực phẩm nhập khẩu làm cái dịch vụ này hay nên muốn chia sẻ với các mẹ nè.


Đặt hàng theo gói combo rồi họ giao thực phẩm tận nhà, tặng rau củ quả - Mình khỏi đi chợ và cứ theo menu gợi ý mà nấu. Tiết kiệm thời gian mà ăn hàng nhập khẩu.


Các mẹ có thể tham khảo thử xem, mình ko PR mình chỉ thấy hữu ích và tiện lợi nên chia sẻ nhéLoading interface...Loading interface...