Hôm nay chị em mình cùng nhau làm tào phớ các bạn nhé!Đầu tiên chúng ta lọc sữa để làm sữa đậu nành nhé!Loading interface...Các bạn có thể xem cách làm sữa đậu nành Ở ĐÂY nhé!Chuẩn bị Đường nho


các bạn có thể tìm mua trong các siêu thịLoading interface...Pha nước đường


và chuẩn bị 2 bát tô bằng sứ, không nên đựng sữa làm tào phớ bằng kim loạiLoading interface...Đổ sữa đậu nành sau khi đun sôi vào bát sứ, gạn bỏ bọt sữaLoading interface...Không dùng nước nóng để hòa đường nho, tào phớ sẽ bị chua, nên dùng nước lọc đun sôi để nguội là tốt nhất, cb lấy khoảng 10 thìa nước nhé!Loading interface...Hòa nước với đường nho


Không cho quá nhiều hay quá ít đường nho. Cho nhiều thì tào phớ bị chua, cho ít thì tào phớ bị nhão không đông chắc. Tỷ lệ khuyên dùng là 1,5 thìa~5g đường nho cho 1lít sữa đậuLoading interface...Láng đường nho cho tan, không nên dùng thìa để nguấy!


chú ý : Không nên đổ ngay sữa đậu khi vừa sôi mà để ấm vừa phải rồi mới tiến hành pha đường nhoLoading interface...Đổ dứt khoát sữa vào nước đường nho, không đổ ngược lạiLoading interface...Loại bỏ bọt sữaLoading interface...Để sữa nơi yên tĩnh, sau 30 phút ta thu được tào phớLoading interface...Dùng hớt kim loại để lấy tào phớ!


Mình lấy nắp sữa hộp ^^Loading interface...Loại bỏ lớp màng bên trên của tào phớLoading interface...Hớt nhẹ bỏ vào bátLoading interface...Múc nước đường chan lên và cho đá là chúng ta có 1 bát tào phớ ngon bổ rẻ sạch sẽ rồi đấy ạ!!!Loading interface...Chúc các bạn thành công nhé, phớ mềm ngon ngọt dễ ăn lắm ấy ạ!!!