Nhóm bạn học thân hồi PT của em có ý định họp mặt dã ngoại vào tuần này. Trong nhóm mỗi ng con gái đảm nhiệm làm 1 món. Em tính làm sandwich. Nhưng em đang nghĩ xem kẹp gì vào ăn cho đỡ ngán và nó lạ lạ chút. Trước mắt em chỉ nghĩ được vậy:Sandwich trứng: Em tráng trứng, xắt sợi kẹp cùng salad và cà chua


Sandwich thịt, chả: Em dùng chả lụa, thịt nguội, pate kẹp cùng salad và cà chua


Sandwich xúc xích: Em dùng pate, xúc xích, phô mai sợi kẹp cùng salad và cà chuaNgoài salad, cà chua thì rau củ quả nào đc dùng để kẹp sandwich nữa????:Silly:


Em tính làm thêm 1 món xiên que nữa: em định cắt vuông chả lụa, thịt nguội, cà chua bị, ớt xanh đà lạt rồi xiên we nướng sơ qua. Món này em k biết có đc k, vì em chưa làm cũng như chưa ăn wa bao giờ. Cả nhà cho em ý kiến về món xiên que nhé, đơn giản, làm nhanh gọn.


Àh, cả nhóm bạn em đều k hảo mứt, bơ đậu phộng nên em k dùng 2 nguyên liệu này!


Còn nữa, em đang suy nghĩ là k biết cắt sandwich hình tam giác như bthuong hay xắt thành 3 phần hình chữ nhật. Vì em nghĩ em làm nhiều loại sandwich thì em muốn là cắt ra phần nhỏ vậy để cho mọi ng dễ chọn và cầm ăn cho gọn!


Em định mang theo hũ muối tuôi, ít ớt xắt sợi, làm xí đồ chua và sốt mayonaise để ai thích dùng gì thì dùng ấy!


Ngoài món sandwich trên ra, các chị góp ý thêm là đi dã ngoại nên làm món gì luôn nhé, để dịp khác em áp dụng!:Smiling:


Em cám ơn cả nhà nhiều lắm! Cả nhà giúp em với! :Rose::Rose::Rose: Em hơi vụng chuyện bếp núc! Em chỉ làm đc món ăn cơm hàng ngày thôi! :Silly: