Cá hồi rất bồ dưỡng, dầu omega và collagen, đặc biệt tốt cho người già và trẻ em. Món ăn dưới đây sẽ là một niềm thích thú đối với các bé không có thú vui ăn uống bởi nó rất bắt mắt và hương vị cũng tuyệt vời ạ. Em xin giới thiệu món Cà hồi áp chảo xào với đậu đũa, cà chua.Chuẩn bị: Cá hồi phi lê (200gr), đậu đũa (200gr), cà chua anh đào (200gr), hành lá, bơ, sốt cà chua, phô mai đã bào sẵn, tiêu, ớt bột, bột tỏi (tỏi bằm thật nhỏ), muối.


Thực hiện: Rắc tiêu, tỏi bằm nhỏ, muối, ớt bột lên bề mặt cá hồi, lật cho gia vị thấm đều, để khoảng 15 phút. Bắc chảo lên bếp, đợi chảo nóng già cho phi lê cá vào rán vàng đều (không cần dầu vì cá hồi ra rất nhiều dầu)


Cà chua bổ đôi, đậu đũa cắt khúc, chần qua nước sôi.Cá hồi sau khi áp chảo chín đều, gỡ cá ra thành từng miếng vụn, cho bơ vào chảo đung nóng, phi hành lá đã cắt nhỏ cùng đậu đũa, cho một chút muối cho thấm đều đậu đũa xong cho cá và cà chua vào đảo đều tay trên lửa lớn.Cuối cùng, khi hỗn hợp trên đã chín, rắc một ít phô mai đã bào sẵn lên trên.Thành phẩm là một món ăn có màu sắc rất bắt mắt, ăn cùng cơm nóng vào tiết trời thu này thì còn gì tuyệt vời hơn.Chúc cả nhà ngon miệng @};-