Bình thường mới của mọi người diễn ra như thế nào rồi ạ??? Chắc là các mẹ bầu hiện tại đang nô nức đi mua sắm đồ dùng dành cho bé sơ sinh phải không? Sẵn đang enjoy cái moment chăm con tập đầu, em mạn phép chia sẻ chút kinh nghiệm chuẩn bị đồ đi sinh, mong rằng có thể góp thêm chút không khí nhộn nhịp và hữu ích dành cho các chị em. Thêm nữa em cũng muốn chia sẻ với chị em Bobby loại lõi mỏng 3mm mà mấy nay hội nào em cũng thấy bàn đến. Bobby thì quá quen rồi chứ Bobby mỏng 3mm thì lạ à nghen. Cũng chính vì trong dịch dùng loại này thấy quá “u là trời mê” nên vừa thấy lấp ló có đợt hàng mới Bobby là vợ chồng thay phiên xếp hàng ngay ngắn vào mua. Không phải tự nhiên mà em bỏ qua bao nhiêu đam mê ăn uống của mình mà chuyển sang chờ mua tã cho con…mà bởi vì loại tã dán Bobby loại lõi nén 3mm này trong mùa dịch vừa qua đã giúp cho hành trình chăm con của em trộm vía nhàn nhã như một cuộc dạo chơi. 

Hồi đợt giãn cách, xóm em được gọi là xóm bầu, lý do là có tất thảy là 5 nhà mẹ bầu cạnh nhau. Trong khi lên mạng mỗi ngày đều thấy mọi người hỏi xin các nguồn bán thực phẩm ngon, chia sẻ bí kíp trồng hành trồng tỏi tại nhà…xóm chị em chúng em chỉ mải miết nhờ vả các anh dân phòng mua giúp đồ đi sinh. Tình huống mới nên có cách thích nghi mới luôn, thay vì chuẩn bị nào là bánh ngọt, dầu ăn, mì gói, muối, đường.v.v.. để cứu trợ, các anh ưu tiên cho 5 hộ này mỗi nhà một túi đi sinh =]] (nếu thật lúc ấy được chụp ảnh kỷ niệm thì nay em đã có quả ảnh ngon để đóng khung treo trong nhà rồi). Các anh mua hẳn hoi combo đi sinh Bobby luôn nhé mọi người, đỉnh vãi chưởng. 

hình ảnh

Đỉnh của chóp trong túi đi sinh Bobby chính là tã dán sơ sinh Bobby mới chỉ mỏng 3mm thôi các mẹ. Nghe đến đây em đảm bảo rất nhiều chị em mình, nhất là các chị đã từng chăm con, đã từng cầm miếng tã dày cộp của con sẽ hiểu 3mm chính là độ mỏng chưa từng đụng hàng. Em rất thích những món đồ cải tiến mới, chỉ cần nghe đến “mới” thì 90% em tin là nó sẽ tốt Trước đây em từng nghe các mẹ nuôi con khen tã Bobby tốt rồi, tốt kiểu vừa không mắc tiền lại vừa thấm hút tốt. Nay thì cầm miếng tã mỏng như tấm bảng của bọn trẻ con học vậy, thật sự mỏng bất ngờ chỉ tầm một nửa những chiếc tã sơ sinh trước đây. Cảm giác cầm trên tay miếng tã thấy nó rất chắc chắn, phần lõi được ép kĩ vừa đảm bảo độ mỏng, lại vừa giữ được độ mềm mại. Em dùng cho con trung bình cứ khoảng 4 giờ mới thay tã một lần, khi thay tã thì em cũng quan sát thấy cả miếng tã đều thấm đầy chất tiêu bẩn, chất bẩn dàn đều ra chứ không đọng lại ở một điểm, không vón cục lại. Mẹ nào từng nuôi con rồi thì sẽ hình dung được kiểu lõi bông của tã bình thường nó mềm nhưng dạng xốp xốp, không chắc tay. Những loại này ấy, sau khi trẻ xì xoẹt xong là nó sẽ vón cục lại do phần bông bên trong lõi nó xộc xệch gây ra.

Đặc biệt tã Bobby thì cũng được nhiều mẹ khen về độ mềm mại rồi nên chắc em cũng không cần nói thêm về khoản này. Do da trẻ sơ sinh rất nhạy cảm nên nhiều khi đồ mềm mại (ví như quần áo hay bề mặt tã) theo độ cảm nhận của người lớn đôi khi lại chưa đủ mềm mại đối với trẻ nhỏ. Mẹ có thể kiểm tra độ mềm mại của bề mặt tã bằng cách dùng cổ tay (trong) của mình để chà nhẹ lên tã. BS khuyên dùng cách này thay vì dùng lòng bàn tay thô ráp sẽ khó cảm nhận được độ mềm của tã. 

hình ảnh

Tã mềm mỏng nhưng thấm hút tốt mới chính là cứu tinh cho các bà mẹ, điểm này thì tã dán Bobby mới rất ổn áp luôn. Con em xì xoẹt liên tục 4-5 giờ liền mà khi thay tã vẫn thấy mông con khô thoáng. Đương nhiên các mẹ đừng để đến 5 giờ mới thay tã nha, thi thoảng em quên thôi =]] Trộm vía từ khi sinh đến giờ, bé nhà em ngủ rất ngoan, có thể là do biết bố mẹ sống trong ngày dịch cũng sợ hú hồn rồi nên cũng không làm khó bố mẹ Nhưng bản thân em nghĩ một phần con ngủ ngon là nhờ có tã thấm tốt, con không bị cảm giác ẩm ướt làm phiền. Nhiều bé khó ngủ, khó tính chỉ cần chút ướt mông thôi là nó quấy liền. Ngày xưa bé đầu nhà em ngủ thường hay đứt quãng, có thể một phần do cơ địa của con…và cái nết của con nữa =]] Bé sau này thì đặt xuống là ngủ, nằm đâu cũng ngủ được, liên tù tì không quấy khóc. Em lại thầm cảm ơn chiếc túi đi sinh Bobby đã “khai sáng” cho mẹ đến với tã dán sơ sinh Bobby mềm mỏng, thấm hút bất ngờ.

Cũng chính vì quá mê mẩn loại tã mới của Bobby mà em đã phải zalo trước cho chị bán hàng ở Con cưng gần nhà khi nào có hàng về tiếp tục thì hãy nhắn em xếp hàng. Thực sự thì nhờ có tã dán sơ sinh Bobby mới mà trong suốt mấy tháng dịch dủng em không có cớ gì để make it complicated luôn á mọi người, chỉ có chăm chăm đi enjoy cái moment chăm sóc con thôi =]]