Các bạn thành viên thân mến,


Tuần cuối cùng trong số bốn tuần tư vấn của chương trình "Biếng ăn là chuyện nhỏ hay nỗi lo" đã kết thúc và chương trình rất cám ơn sự quan tâm cũng như những ý kiến đóng góp vô cùng bổ ích từ các bạn thành viên. Nội dung của chương trình đã được cải thiện theo từng tuần nhằm đáp ứng được nhu cầu về kiến thức chăm sóc con trẻ của các mẹ. BTC cũng rất vui khi nhận được các câu hỏi có chất lượng ngày càng cao gửi về, khiến cho chuyên gia hứng thú tìm tòi câu trả lời để giải đáp thắc mắc của thành viên.


Chương trình xin chúc mừng 3 bạn thành viên sau đây đã nhận được 3 phần quà cuối cùng của chương trình tư vấn "Biếng ăn là chuyện nhỏ hay nỗi lo":


1. Thành viên có số lượng câu hỏi nhiều nhất: apollo19


2. Thành viên đặt câu hỏi được bình luận nhiều nhất: quynhanh0701 với câu hỏi http://www.webtretho.com/forum/f3058/be-bieng-an-an-it-va-luon-ngam-thoi-gian-an-qua-lau-phai-lam-sao-ah-1408669/?daysprune=-1


2. Thành viên có câu hỏi hay nhất: incunbongbi với câu hỏi http://www.webtretho.com/forum/f3058/lam-sao-de-ca-nha-cung-dong-tam-cai-thien-tinh-hinh-bieng-an-o-tre-1412722/?daysprune=-1


Các bạn thành viên có tên trong danh sách trên vui lòng gửi thông tin địa chỉ và số tuổi của bé về email btc_balcnhnl@webtretho.com.vn. Chương trình sẽ gửi quà tặng của nhà tài trợ đến địa chỉ được cung cấp theo đường bưu điện. Mỗi phần quà là một phiếu mua hàng tại siêu thị Big C trị giá 500 ngàn đồng và 1 hộp sữa Dielac Pedia 900gr phù hợp với độ tuổi của bé do mẹ cung cấp.


Chương trình vẫn mong tiếp tục nhận được chia sẻ của các bạn thành viên trong 2 tuần cuối của chương trình. Các câu hỏi liên quan đến vấn đề bếng ăn tâm lý ở trẻ vẫn được chuyên gia giải đáp cho đến hết ngày 21/10/2012.


Thân mến,


BTC_BIENGANLACHUYENNHO