Các bạn thành viên thân mến,


Trong suốt 4 tuần vừa qua, chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về dòng sản phẩm dinh dưỡng đặc thù cho trẻ biếng ăn. Đây có thể xem là một trợ thủ đắc lực cho mẹ khi chăm sóc sức khỏe cho bé bị chứng biếng ăn, đảm bảo cung cấp đủ dưỡng chất để bé phát triển toàn diện.


Sau khi có một cái nhìn sơ lược qua phần thảo luận của các bạn thành viên, BTC nhận thấy có khá nhiều câu hỏi về dòng sản phẩm Dielac Pedia mà công ty sữa Việt Nam Vinamilk đã phát triển trên nền tảng kết hợp với các tập đoàn dinh dưỡng của Châu Âu. Do đó BTC sẽ dành ra 2 tuần cuối cùng của chương trình để tư vấn riêng cho những thắc mắc về dòng sữa đặc thù này nhằm giúp các bạn thành viên có một cái nhìn thấu đáo về công dụng và cách dùng hợp lý đạt hiệu quả tốt nhất cho trẻ. Mời các bạn tham khảo một số thông tin dưới đây:


- Vinamilk đã ứng dụng thành công vào Dielac Pedia 02 chủng men vi sinh tiên tiến hiện nay là LGGTM và BB12TM. Các chủng men này kết hợp với chất xơ hòa tan Inulin và FOS sẽ làm ức chế sự phát triển của vi khuẩn có hại, tăng cường vi khuẩn có lợi, hỗ trợ hệ tiêu hóa…giúp trẻ hấp thụ các chất dinh dưỡng tốt hơn.


- Việc hấp thu dưỡng chất kém thường gặp nhiều ở trẻ biếng ăn. Vinamilk đã nghiên cứu ứng dụng thành công việc bổ sung L – Carnitine®, giúp thúc đẩy việc hấp thu các dưỡng chất vào thành ruột được dễ dàng hơn.


- Dielac Pedia còn được bổ sung vi chất dinh dưỡng như Zn, Lysine giúp kích thích ngon miệng. Từ đó, trẻ dần vượt qua các giai đoạn biếng ăn. Đặc biệt, Dielac Pedia còn được nghiên cứu phù hợp cho 02 nhóm trẻ: Dielac Pedia 1+ cho trẻ từ 1 đến 3 tuổi và Dielac Pedia 3+ cho trẻ từ 4 đến 6 tuổi.


Chương trình vẫn luôn chào đón những ý kiến đóng góp của các bạn để chất lượng chương trình ngày một tốt hơn.


Thân mến,


BTC_BIENGANLACHUYENNHO