Các bạn thành viên thân mến,


Chương trình tư vấn “Biếng ăn là chuyện nhỏ hay nỗi lo” đang đi vào những tuần cuối cùng và chắc hẳn các bạn thành viên cũng đã tìm được cách riêng cho mình để đối phó với chứng biếng ăn của trẻ dưới sự trợ giúp của các chuyên gia.


Bên cạnh những giải pháp về tâm lý, về bệnh lý, những giải pháp giúp bổ sung dinh dưỡng cho trẻ cũng là một khía cạnh nên được lưu tâm từ phía các mẹ. Khi bị biếng ăn, bé cần những thành phần dưỡng chất đặc thù để hỗ trợ, đặc biệt là hỗ trợ hệ tiêu hóa vì biếng ăn hay xảy ra nhất ở trẻ từ 1 đến 6 tuổi, độ tuổi mà hệ tiêu hóa của bé còn khá non yếu.


Tin vui cho các bà mẹ, Vinamilk đã giới thiệu công thức dinh dưỡng đặc thù cho trẻ biếng ăn Dielac Pedia. Đây là công trình hợp tác của Vinamilk với 3 đối tác chiến lược Châu Âu trong suốt hai năm qua.


Sản phẩm Dielac Pedia nhấn mạnh hỗ trợ khắc phục nguyên nhân chính dẫn đến chứng biếng ăn, đó là hệ tiêu hóa, bao gồm: sức khỏe đường ruột, khả năng hấp thu và yếu tố ngon miệng. Dielac Pedia là sản phẩm mang tính đột phá, được phát triển trên cơ sở ứng dụng công nghệ men vi sinh tiên tiến hiện nay của tập đoàn Chr. Hansen và ứng dụng L-Carnitine của tập đoàn Lonza.Vinamilk đã ứng dụng thành công vào Dielac Pedia 02 chủng men vi sinh tiên tiến hiện nay là LGGTM và BB12TM. Các chủng men này kết hợp với chất xơ hòa tan Inulin và FOS sẽ làm ức chế sự phát triển của vi khuẩn có hại, tăng cường vi khuẩn có lợi, hỗ trợ hệ tiêu hóa…giúp trẻ hấp thụ các chất dinh dưỡng tốt hơn.


Việc hấp thu dưỡng chất kém thường gặp nhiều ở trẻ biếng ăn. Vinamilk đã nghiên cứu ứng dụng thành công việc bổ sung L – Carnitine®, giúp thúc đẩy việc hấp thu các dưỡng chất vào thành ruột được dễ dàng hơn.


Thấu hiểu được những vấn đề trẻ gặp phải trong chứng biếng ăn tâm lý và bệnh lý, Vinamilk cũng như những nhà sản xuất sản phẩm dinh dưỡng mong muốn hỗ trợ các bà mẹ trong việc bảo vệ hệ tiêu hóa của bé. Có một hệ tiêu hóa khỏe mạnh, bé sẽ hấp thu thực phẩm tốt hơn và dần cải thiện được chứng biếng ăn như các mẹ mong muốn.


Chương trình hy vọng Phụ mục Dinh dưỡng dành cho trẻ biếng ăn đã phần nào giúp các bạn thành viên hiểu được nhu cầu dinh dưỡng cơ bản của trẻ và những giải pháp thiết thực dành cho bé. Hãy cùng giữ hệ tiêu hóa của bé khỏe mạnh để bé luôn có những bữa ăn ngon miệng.


Chương trình vẫn tiếp tục đón nhận ý kiến phản hồi và những thắc mắc cần giải đáp của các bạn thành viên cho đến hết ngày 21/10/2012.


Thân mến,


BTC_BIENGANLACHUYENNHO