Bé nhà mình hôm nay là được gần 19 tháng. Cách đây 5 tháng là giai đoạn vô cùng vất vả của mình về vấn đề ăn uống của con. Nhà không có ai phụ mình phải nghỉ làm ở nhà trông con. Ngoài chăm sóc con còn bao nhiêu việc nhà không tên khác nên lúc nào cũng trong trạng thái stress. Thế mà con thì....


Mỗi bữa ăn, bữa uống sữa là cả một cuộc vật lộn giữa hai mẹ con, bữa tối thì có thêm bố và cậu nữa. Lúc nào cũng ầm ĩ cả lên chỉ vì xoay quanh vấn đề ăn uống của con. Bao giờ cũng vậy xong bữa ăn của con là mẹ thở phào nhẹ nhõm khi con ăn gần hết phần ăn của mình hoặc mẹ vô cùng buồn vì hôm nay phần ăn của con còn nguyên.


Do mẹ rất khó khăn để có con nên mẹ nghỉ làm từ lúc cấn bầu, vậy mà giờ con gần 14 tháng mẹ muốn đi gửi con để đi làm lại nhưng vấn đề ăn uống của con thế này làm sao mẹ yên tâm gửi con được.


Mẹ quyết định 2 mẹ con về quê ngoại một thời gian thay đổi không khí rồi tính tiếp. Thật may mắn khi nhân dịp này mẹ phát hiện ra một loại sữa làm thay đổi hoàn toàn tình trạng stress mẹ đang gặp phải.


Ở quê con có một cô em họ hơn con 4 tháng, mẹ thấy sao em con ăn uống ngoan giỏi thế, mẹ ước ao con của mẹ cũng giỏi như thế.


Ai cũng thương mẹ vì thấy cảnh mỗi bữa hai mẹ con mình vật lộn với vấn đề ăn uống. Cậu con ( bố của em họ) thấy vậy liền bảo: sao chị không thử cho bé uống Dielac Pedia giống em Mối ( em họ) coi sao. Ừ thì mẹ cũng thử vậy vì mẹ cũng thử nhiều loại sữa rồi mà có thay đổi được gì đâu. Vì vậy, mẹ cũng cho con dùng thử với tâm trạng chả tin tưởng lắm.


Thế rồi ngày thứ nhất, ngày thứ 2 giống như chuyện lạ vậy, mới ngày thứ 2 thôi thật không thể tin được khi nhìn thấy bình sữa mẹ pha con xòe tay xin rồi cho nhanh nhẹn vào miệng uống chùn chụt. Mẹ vui không thể nào tả xiết. Còn chuyện ăn uống cũng bắt đầu cải thiện.


Vậy là chỉ 1 tháng về quê vào mẹ con mình như trút bỏ được tất cả mọi vấn đề bực dọc về chuyện ăn uống của con. Giờ đây bữa cơm của con lại còn là niềm vui của mẹ. Con cũng đã đi học được hơn 3 tháng ( ở lớp cô luôn khen con ăn giỏi nhất lớp) mẹ nghe tự hào ghê. giờ mẹ cũng đi làm lại được 3 tháng rồi.


Bây giờ thần tượng của mẹ và con là những chú bò trong clip quảng cáo của Vinamilk con nhỉ: Cần chi đôi giày cao gót khi vóc dáng đã thêm cao.... oh yessssssssssss


Nhưng mẹ vẫn lăn tăn một điều Dielac Pedia hỗ trợ tiêu hóa vậy thì uống lâu dài có tốt hay có ảnh hưởng gì cho hệ tiêu hóa tự nhiên của con không nhỉ????? Nếu không có vấn đề gì thì mẹ con mình sẽ luôn bầu chọn Dielac Pedia là number one con nhé!!!!!!