Trong số mới nhất của tạp chí Glamour Korea, các chuyên gia cho rằng cách trang điểm đậm, nhiều chi tiết đã hết thời và nhường ngôi vị mới cho cách trang điểm tư nhiên.
Mình thì rất thích cách tô điểm nhấn mạnh cho đôi môi, một khuôn mặt tự nhiên, với một nụ cười thân thiện, thì có thể “cưa đổ” bất kỳ chàng trai nào. Và trong số mới nhất của tạp chí Glamour châu Á, thì họ cũng liệt kê những sao nổi tiếng với cách trang điểm nhẹ nhàng, nhưng vẫn nổi bật nhờ đôi môi đỏ và nụ cười tươi toả sáng. Các mẹ thích style nào hơn ?Loading interface...Jamie Chung – Không chỉ với mái tóc tuyệt đẹp bạn còn sẽ chết đứ đừ với nụ cười toả sáng của cô nàng.Loading interface...


Song Hye Kyo – Với cách trang điểm tư nhiên, và một nụ cười nhẹ nhàng, tạo nên một vẽ sang trong cho nàng diễn viên “Gió mùa đông năm ấy”Loading interface...Song HaeNa – Korea SuperModel, với một khuôn măt môc tự nhiên, và một nụ cười tươi tại Seoul fashion week 2014.


Loading interface...Jang Yoon Ju- giám khảo của Korea Next Top model, môt next đẹp thanh lịch cùng với nụ cười xinh đẹp.Loading interface...Liu-Wen , siêu mẫu Trung Quốc ,xuất hiện tại NewYork fashion week, với một vẻ đẹp cá tính.Loading interface...Và không thể bỏ qua Kiko, người tình tinh đồn của G-Dragon.