Giải pháp phòng ngừa loãng xương mới của chị em công sởNgay từ độ tuổi 30, các tế bào xương đã có những dấu hiệu suy giảm ở chị em phụ nữ. Nguyên nhân chủ đạo là do thiếu Calci, Vitamin D, hơn nữa lại ngồi nhiều và ít vận động. Tình trạng này xảy ra chủ yếu ở các đối tượng nữ nhân viên văn phòng.

Loãng xương nơi công sở – nỗi lo không của riêng ai30 tuổi và hiện là kế toán trưởng của một công ty – giờ làm của chị Nhung bắt đầu từ 7 giờ sáng đến 5 giờ chiều. Tuy công việc chẳng mấy nặng nhọc, chủ yếu chỉ ngồi tại chỗ nhưng chị Nhung lại luôn thấy trong người mệt mỏi, uể oải. Đặc biệt, chị có cảm giác như mỗi khớp xương trở nên đơ cứng, cơ thể yếu đuối và nhanh mất sức hơn hẳn so với cách đây vài năm.Chị Tiên (nhân viên marketing – 32 tuổi) thì có vẻ bận rộn và phải di chuyển nhiều hơn. Chị cho biết phải thường xuyên đi gặp khách hàng, thực hiện các chiến dịch marketing nhưng chỉ ngồi xe hơi hoặc đi xe máy và ít tiếp xúc với ánh sáng mặt trời. Thêm vào đó, áp lực công việc khiến chị khiến chị chẳng còn tâm trí để nghĩ đến tập thể dục thể thao, đến bữa chị cũng ăn qua loa thật nhanh để còn lo làm cho kịp tiến độ.Có thể nói, ngồi văn phòng nhiều, thiếu vận động, ít tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, ăn uống qua loa và thiếu chất đang là vấn nạn của giới nữ nhân viên văn phòng hiện đại. Đó là một trong những nguyên nhân chính dẫn đến nguy cơ mắc bệnh loãng xương sau này của hầu hết nữ nhân viên văn phòng.Giải pháp phòng ngừa loãng xương mới của chị em công sởTheo khuyến cáo của tổ chức Y Tế thế giới, nhu cầu Calci hàng ngày cho cơ thể phải từ 1,000 – 1,200 mg và 400-800 IU Vitamin D. Để tránh nguy cơ bị loãng xương, có nhiều cách để bổ sung lượng Calci và Vitamin D vào cơ thể. Ngoài việc phải thường xuyên bảo đảm khẩu phần ăn có chứa nhiều Calci như các loại tôm, cua và các loại hải sản thì uống viên sủi bổ sung Calci và Vitamin D sau bữa ăn chính là một sự lựa chọn mới với nhiều ưu điểm.


Với vị cam thơm mát giúp phụ nữ dễ uống hơn, bên cạnh đó lại được đóng gói trong tuýp 10 viên nhỏ gọn nên thật sự tiện lợi hơn khi có thể dễ dàng mang theo bên mình để sử dụng thường xuyên, mọi lúc – mọi nơi. Vì thế việc phòng ngừa loãng xương không còn là vấn đề khó khăn.


Ngoài ra, với hàm lượng Vitamin D3 cao nhằm giúp xương dễ dàng hấp thu Calci, giúp quá trình phòng ngừa bệnh loãng xương trở nên hiệu quả hơn. Mỗi ngày, chỉ cần uống một viên sủi bổ sung Calci được pha trong 200ml nước sau bữa ăn chính, chị em phụ nữ sẽ được cung cấp nhu cầu Calci và Vitamin D cho cơ thể.Việc phòng ngừa loãng xương cần phải được thực hiện thường xuyên và lâu dài mới đạt hiệu quả cao. Vì thế với mức gía kinh tế khá phù hợp với thu nhập của đại đa số người tiêu dùng. Giờ đây, việc phòng ngừa loãng xương không còn khiến chúng ta phải e ngại.Việc áp dụng các phương pháp hợp lý để bổ sung Calci và Vitamin D cho cơ thể sẽ dẫn đến những chuyển biến tích cực như cơ thể khỏe hơn, tinh thần sảng khoái, giảm hẳn nhức mỏi xương…đặc biệt là phòng ngừa được bệnh loãng xương. Không còn lo lắng về sức khoẻ khung xương, chị ẹm phụ nữ sẽ có thời gian để chăm sóc cho gia đình và chu toàn công việc xã hội."Các chị vui lòng đặt câu hỏi về các thắc mắc và vấn đề mà mình đang gặp phải dưới đây.


Chúng tôi sẽ gửi đến bác sỹ trả lời trong thời gian sớm nhất !"


BTC – Nhãn hàng Davita Bone.