Bạn thường xuyên nhận được những cuộc điện thoại từ số lạ gây phiền toái, hoặc những cuộc gọi từ các dịch vụ quản cáo gây rắc rối cho bạn? Để khắc phục được tình trạng đó thì điều bạn cần phải làm là trang bị cho “dế” của mình những ứng dụng chặn cuộc gọi thông minh nhất và sử dụng dễ dàng nhất. Sau đây sẽ là Top 5 phần mềm ứng dụng chặn cuộc gọi trên Android tốt nhất dành cho những bạn sử dụng Smartphone Android.


Xem thêm: Dịch vụ cho thuê chỗ đặt máy chủ chạy các dịch vụ về mạng di động


1. Mr. NumberĐây là một ứng dụng chặn cuộc gọi trên thiết bị Android được đánh giá là hiệu quả nhất trên thị trường hiện nay. Với khả năng của ứng dụng cho phép bạn bất kỳ cuộc gọi và tin nhắn văn bản nào từ một người hay doanh nghiệp khắp nơi trên thế giới. Với giao diện đẹp mắt và dễ sử dụng Mr. Number thường là lựa chọn số 1 dành cho những người cần đến chức năng chặn cuộc gọi trên Android.


2. NQ Call BlockerĐây là một ứng dụng chặn cuộc gọi cũng rất phổ biến hiện nay với đa dạng các tùy chọn khác nhau. Đó có thể là chặn cuộc gọi không mong muốn, chặn các tin nhắn rác… Điểm đặc biệt của NQ Call Blocker đó là hoạt động nhẹ nhàng, tốn ít tài nguyên của máy.


3. Calls BlacklistCalls Blacklist là ứng dụng có cách sử dụng dễ dàng, cho phép bạn chặn các cuộc gọi không mong muốn và tin nhắn SMS chỉ với một cú nhấn chuột. Với sự giúp đỡ của ứng dụng này, bạn có thể dễ dàng tạo và quản lý một danh sách các số điện thoại “đen”.


4. Call Control – Call BlockerGọi Control là một ứng dụng chặn cuộc gọi mạnh mẽ, được ưa chuộng bởi hơn 10 triệu người sử dụng đtrên thế giới. Tuy nhiên, ứng dụng này hoạt động vô cùng đặc biệt. Bạn có thể cân nhắc giữa nhiều lựa chọn như không đổ chuông, ngắn kết nối….


5. WhosCallĐây là một ứng dụng tiên tiến nhất hiện nay trong việc sác định những cuộc gọi rác đến điện thoại của bạn. Khi có một cuộc gọi lạ gọi đến thì ứng dụng này sẽ tự động tìm kiếm số điện thoại này trên web ngay lập tức, điều này có thể giúp bạn sác định được đây là cuộc gọi đến từ một cửa hàng hay từ một dịch vụ nào đó.


Trên đây là toàn bộ 5 ứng dụng chặn cuộc gọi trên Android hữu ích nhất, hi vọng các bạn sẽ lựa chọn cho mình được ứng dụng tốt nhất.


Nguồn: http://datmaychu.com.vn/top-5-phan-mem-ung-dung-chan-cuoc-goi-tren-android-tot-nhat/