Tuổi trẻ tạm gác niềm đam mê kinh doanh vì gia đìnhYêu thích kinh doanh từ khi còn tấm bé, thế nhưng lại không nhận được sự ủng hộ của gia đình, chị Thu đã tạm gác niềm đam mê của mình để trở thành cô giáo thanh nhạc để bố mẹ được vui lòng. Cuộc sống của một cô giáo thanh nhạc khá nhàn hạ và bình lặng, nhưng có lẽ nhiệt huyết kinh doanh trong chị vẫn chưa hề nguôi đi.


Chị tâm sự, mỗi khi thấy bạn bè bắt đầu kinh doanh là chị thấy trong người như nóng rang, bồn chồn, dường như có một cái gì đó đang bó buộc cuộc đời chị lại, chị rất muốn phá bỏ giới hạn đó để được sống với chính niềm đam mê của mình!hình ảnhBế tắc sau sinh, Chị quyết tâm vực dậy và kinh doanh online thành công khiến chồng nể phục và cả gia đình cũng phải ngỡ ngàng!Chị Thu chia sẽ, từ lúc sinh em bé cuộc sống của chị trở nên bế tắt hơn, khi suốt ngày chỉ quanh quẩn ở nhà lại bị phụ thuộc tài chính vào chồng. Nhưng tính chị xưa nay lại không thích phụ thuộc vào ai, với lại vừa ở nhà chăm con nhưng Chị thích mua sắm và làm đẹp bằng chính đồng tiền mình tự làm ra, như thế chị sẽ cảm thấy thoải mái hơn nhiều. Sau khi sinh em bé, da chị trở nên tệ hại hơn, chồng thì suốt ngày cứ gọi chị là “sề” với thân hình mũm mỉm sau sinh.


Đôi khi nhìn đứa bé nằm ngủ say trong nôi mà chị rớt nước mắt. Chị muốn mang đến cho đứa con trai bé nhỏ của mình những điều tốt đẹp nhất cũng như đỡ đần kinh tế gia đình phụ ông xã.


Thương con còn quá nhỏ, chị không nỡ gửi con vào nhà trẻ để đi làm, với lại khi đọc được nhiều bài báo về trẻ mầm non bị bạo hành, chị lại càng không yên tâm. Ngẫm đi ngẫm lại, chỉ có kinh doanh online mới có thể giúp chị chu toàn mọi việc, vẫn có thể ở bên con trai và chăm sóc cho gia đình, mà hơn nữa chị lại được sống với niềm đam mê của mình.hình ảnhBan đầu, khi mới bắt tay vào kinh doanh chị gặp khá nhiều khó khăn, nhất là sự ngăn cản từ gia đình. Ba của chị tỏ ra rất giận chị vì bao nhiêu năm học đại học lại bỏ bằng để kinh doanh. Nhưng chị vẫn tin rằng sau này Ba sẽ hiểu và thông cảm cho chị.


Ngay cả ông xã cũng làm chị bực mình khi buông cái câu: “Người ta hotgirl bán hàng thì dễ, chứ em thì…ai mua”. Chị thầm nhủ “Anh cứ chờ mà xem!” Cũng vì câu nói này chị càng hạ quyết tâm phải thành công cho ông chồng sáng mắt.


Nhưng cũng nhờ mấy câu chê bai này đã dẫn hướng cho chị kinh doanh mỹ phẩm. Chị muốn giúp cho những bà mẹ bỉm sữa như chị sẽ trở nên xinh đẹp và giỏi giang trong mắt các ông chồng.hình ảnhChị Thu chia sẽ về quá trình kinh doanh“Do bận chăm con nhỏ và nội trợ gia đình nên Thu cũng không có nhiều thời gian để chạy ra ngoài tìm kiếm nguồn hàng, tài sản duy nhất là chiếc điện thoại thông minh nên Thu cố gắng tìm nguồn hàng trên internet.


Khi muốn bán bất kỳ sản phẩm nào, Thu cũng luôn dùng thử trước và cảm nhận chất lượng mới dám nhập hàng về bán. Hơn nữa, sản phẩm phải có nguồn gốc rõ ràng, đầy đủ chứng nhận Thu mới yên tâm tư vấn cho khách hàng.


Thấy Thu đam mê quá mà phải vừa bế con, vừa đóng hàng cho khách, ông xã cũng cảm động mà đỡ đần phụ Thu, từ đó gia đình trở nên ấm cúng và nhiều tiếng cười hơn, mỗi khi vừa soạn hàng, vừa nhìn 2 bố con vui đùa Thu cảm thấy thật hạnh phúc.”hình ảnh
Bí quyết kinh dinh đã giúp Chị thành côngChị Thu chia sẽ: “Để kinh doanh mỹ phẩm thành công thì điều quan trọng nhất chính là nguồn hàng chất lượng. Chất lượng tốt là yếu tố quyết định thành công khi kinh doanh nhưng nếu bạn chỉ nghĩ đến lợi nhuận mà quên đi yếu tố cần thiết này thì chắc chắn bạn sẽ nhanh chóng thất bại. Bên cạnh đó, Thu cũng tự tìm hiểu và học thêm nhiều kiến thức quản lý và phân phối nguồn hàng, cũng như cách thứ xây dựng thương hiệu cho sản phẩm của mình bán.


Hiện tại, Thu chủ yếu phân phối cho khách sỉ, nếu có khách lẻ đặt hàng Thu sẽ chuyển cho đại lý, như vậy vừa giúp đỡ được lại lý của Thu, vừa tạo động lực cho các bạn tiếp tục bán hàng!”


Với những nổ lực không ngừng nghỉ, Chị đã xây dựng được hệ thống đại lý khá vững mạnh, vừa ở nhà chăm con, vừa hướng dẫn và hỗ trợ đại lý bán hàng, luôn động viên và giúp đỡ họ.


Giờ đây, doanh thu mỗi tháng của chị không dưới 300 triệu, chị cũng đã có cửa hàng riêng. Mỗi khi nhắc đến câu nói “Hotgirl bán mỹ phẩm” của ông xã, anh chỉ biết cười trừ và ngượng ngùng với vợ.


Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết của mình.