Bán hàng trực tiếp theo mạng lưới được mệnh danh là hình thức kinh doanh khôn ngoan của xã hội thời hiện đại bởi chỉ có thế bạn mới có thể tồn tại và phát triển được trong nền kinh tế tăng trưởng đến chóng mặt này.

Lợi ích khi mua hàng qua kênh bán hàng trực tiếp

Trong mỗi lĩnh vực kinh doanh, tùy theo quy mô khách nhau hay mục tiêu tăng trưởng của doanh nghiệp sẽ khác nhau dẫn tới chi phí quảng cáo cũng thay đổi. Có thể là 2%, 10% hay có thể trên 20% như trong lĩnh vực dược phẩm chẳng hạn, hoặc với ngành nghề sản phẩm giá trị cao thì chi phí quảng cáo có thể lên tới 30%. Và hiển nhiên, người tiêu dùng là người phải chi trả cho khoản tiền quảng cáo này. Giá bán sản phẩm sẽ giảm nếu như chi phí quảng cáo giảm dần về 0.

Bán hàng trực tiếp là một trong những hình thức giúp bạn mua hàng mà giá tốt nhất. Bởi người mua hàng mua được hàng trực tiếp từ công ty mà không cần phải thông qua các cửa hàng đại lý hay bán lẻ.

hình ảnh

Chính vì vậy, Công ty cũng giảm bớt được chi phí quảng cáo tối đa, nên giá thành sản phẩm đồng thời không phải gánh thêm khoản chi phí này. Người tiêu dùng được mua các sản phẩm với chi phí tốt hơn, sản phẩm chất lượng, đảm bảo đúng nguồn gốc, tránh được tình trạng hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng, hàng quá thời hạn sử dụng và được bảo hành từ công ty.

Đồng thời, bán hàng trực tiếp còn mở ra cơ hội cho người tiêu dùng có thêm nguồn thu nhập khi họ trở thành nhà phân phối và phát triển được mạng lưới cùng với doanh số bán hàng.

Những người được làm bán hàng trực tiếp theo mạng lưới – họ không phải là nhân viên của công ty mà là các đối tác phân phối hàng hóa cho công ty đó. Bản thân họ là những doanh nhân kinh doanh độc lập và giới thiệu sản phẩm tới khách hàng và tạo ra một nguồn thu nhập khá ổn định

Ngoài việc tự làm kinh doanh họ còn hướng dẫn, giúp đỡ những người khác trong mạng lưới của mình, hay còn gọi là “tuyến dưới” tạo nên một hệ thống tiêu dùng và phân phối hiệu quả. Việc giúp đỡ này tạo nên giá trị vô cùng lớn, giúp cải thiện cuộc sống cho mọi người và xã hội.

hình ảnh
QI Group Hong Kong Nhận giải thưởng "HR Asia Best Companies To Work For In 2019"

Qnet – công ty bán hàng trực tiếp toàn cầu được giải thưởng ‘Malaysia’s HR Best Companies 2020

Qnet là một công ty bán hàng trực tiếp toàn cầu, kết hợp tiềm năng của Internet và Thương mại điện tử với mô hình kinh doanh mạnh mẽ về tiếp thị mạng lưới.

Qnet có một thời gian dài cung cấp sản phẩm độc quyền kết hợp với hỗ trợ và dịch vụ tại chỗ cho khách hàng trên toàn thế giới.

hình ảnh

QNET đã vươn tới hơn 100 quốc gia, vùng lãnh thổ

Một số sản phẩm về năng lượng, dinh dưỡng, chăm sóc cá nhân và các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, các sản phẩm sang trọng trong bộ sưu tập…

Các sản phẩm về kỳ nghỉ, nhiều khóa học trực tuyến …

Suốt 23 hoạt động, Qnet đã có nhiều thành tựu nổi bật và chứng minh Qnet là một doanh nghiệp có thể phát triển mạnh ngay cả khi suy thoái kinh tế toàn cầu. Qnet là công ty hoạt động mạnh mẽ trong lĩnh vực bán hàng trực tiếp toàn cầu và tích cực tham gia trong nhiều sự kiện, cùng với rất nhiều sáng kiến ​​được đưa ra để củng cố và thúc đẩy tính chuyên nghiệp của Ngành và các nhà phân phối.

hình ảnh

Đặc biệt, thành công trong chiến lược phát triển thị trường QNET không chỉ đến từ việc quan tâm đến doanh số bán hàng hay chất lượng hàng hóa, dịch vụ mà quan trọng hơn là đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng dựa trên tập quán tiêu dùng của khách hàng tại thị trường đó. Và từ chiến lược, định hướng này, QNET đã xây dựng cho mình một đội ngũ hơn 1.000 cán bộ, nhân viên là người bản địa thuộc hơn 30 quốc gia khác nhau. Đội ngũ này không chỉ góp phần tạo nên những giá trị tốt đẹp, đóng góp vào thành công của Tập đoàn mà còn mang đến nét pha trộn đầy ý nghĩa trong văn hóa tại QNET ngày nay.

#qnetluadaohayuytin

#Qinet_uytin

#suthatveqnet

Với mong muốn tiếp tục chinh phục khách hàng trên toàn thế giới bằng chất lượng hàng hóa, dịch vụ và sự đa dạng trong văn hóa; với định hướng phát triển thành một Tập đoàn Công nghệ - Thương mại Dịch vụ hàng đầu khu vực Châu Á, trong đó trọng điểm là thị trường Việt Nam, QNET chủ trương không ngừng đổi mới, sáng tạo để kiến tạo hệ sinh thái các sản phẩm, dịch vụ đẳng cấp, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt với triết lý kinh doanh xuyên suốt: "nâng cao bản thân để giúp nhân loại".


Nguồn tham khảo: https://congthuong.vn/qnet-dan-dau-xu-huong-dot-pha-tuong-lai-163720.html