Làm giàu là phải có nguyên tắc, mà có nguyên tắc rồi mà không kiên trì thực hiện theo thì cũng như không. Nên nếu ai muốn làm giàu thì không được vi phạm bất cứ điều gì trong 7 nguyên tắc này nhe:1. Trước hết, cần xác định mình muốn gì? Lên kế hoạch về những mục tiêu trong từng giai đoạn là gì?
2. Khi xác định được mục tiêu nên tập trung cao độ, kiên trì và có những ý tưởng cao độ.
3. Ra quyết định dứt khoát, có thể trong một giai đoạn tạm thời nó sẽ là quyết định sai nhưng sau thời gian sẽ chứng minh đó hoàn toàn là quyết định đúng đắn.
4. Có thái độ làm việc nghiêm túc và chuyên nghiệp, không ngừng sáng tạo. Chuyên nghiệp từ những thứ nhỏ nhất.
5. Nói đi đôi với làm: Nên nói những gì mình làm và thực hiện những gì mình đã nói.
6. Tập nhiều lần và chấp nhận thất bại: Có thể sau lần thứ nhất bạn sẽ mắc lỗi, nhưng sau lần thứ hai bạn sẽ ít lỗi hơn dần dần như vậy chắc chắn bạn sẽ thành công.
7. Biết đứng lên khi thất bại: Khi thất bại không nên nản chí mà hãy biết an ủi mình và rút ra bài học xem mình học được gì từ bài học đó? Số tiền mà mình đã mất không phải là tất cả, may mắn chỉ mất tiền chứ hy sinh tính mạng và kẻ lấy trộm là nó chứ không phải là mình.8. Đừng trông chờ vào ai cả: Thành công sẽ chẳng bao giờ tới nếu bạn không tự đứng trên đôi chân mình. Số phận của bạn là do bạn quyết định.9. Lạc quan: Tương lai luôn tươi sáng với những người tích cực. Hãy luôn lạc quan để tạo nên sự khác biệt, để luôn tập trung và tràn đầy tinh thần làm việc.
Nhiều khi đọc xong mấy bạn hấy nó đơn giản lắm, mà thử áp dụng đi là sẽ biết. Không dễ như bạn tưởng đâu nha và cũng chính nó làm ra sự khác biệt giữa mấy tỷ phú, triệu phú với chúng ta.

http://www.webtretho.com/forum/f241/muon-tro-thanh-nguoi-thanh-cong-chung-ta-nen-lam-10-dieu-nay-truoc-khi-an-sang-2213382/#post34536566


http://www.webtretho.com/forum/f4464/ai-cung-de-mac-phai-nhung-canh-eo-le-nay-khi-het-tien-2236738/


http://www.webtretho.com/forum/f4464/7-cach-doi-no-cuc-kheo-giup-ban-nhanh-chong-lay-lai-duoc-tien-2236673/


http://www.webtretho.com/forum/f241/8-thoi-xau-khien-ban-ngheo-di-tung-giay-tung-phut-hay-som-tu-bo-2236647/#post34680305