hình ảnh

Kiếm tiền với rút gọn link là một cách kiếm tiền khá đơn giản, bạn chỉ cần có máy tính hoặc một chiếc điện thoại là có thể bắt đầu kiếm tiền được rồi,đây là một hình thức kiếm tiền có từ khá lâu rồi nếu bạn làm đúng cách và cố gắng thì bạn hoàn toàn có thể tạo ra được một nguồn thu nhập ổn định. từ internet.

VẬY RÚT GỌN LINK LÀ GÌ

Trước tiên mình sẽ nói qua về hình thức kiếm tiền này nhé. bạn rút gọn bất cứ đường link nào như phim ảnh, nhạc, hay đoạn video hài hước nào đó sau đó chia sẻ lên mạng xã hội, nếu có ai nhấn vào đường link đó là bạn nhận được tiền, 

Nói thì dễ nhưng quan trọng là bạn phải tìm được một trang rút gọn link uy tín bản thân mình lúc mới bắt đầu chơi rút gọn link cũng bị lừa khá nhiều lần. Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến các bạn một trang rút gọn link kiếm tiền uy tin mà bản thân mình cũng đang tham gia đó là Link1s, các bạn nhấn vào đây để vào trang đăng ký nhé

hình ảnh

Đây là giao diện của trang chủ các bạn nhấn vào chữ SIGN UP để vào trang đăng ký nhé.

hình ảnh

Tiếp theo các bạn điền đầy đủ, họ tên , mật khẩu , email , sau đó nhấn ĐĂNG KÝ nhé.

hình ảnh

Và đây là giao diện trang chủ nhín khá gọn gàng đúng không. 

hình ảnh

Bây giờ bạn nhấn vào dòng chữ TẠO LINK RÚT GỌN sau đó dán đường link vào và nhấn rút gọn. Sau đó việc bạn cần làm là mang đường link đó đi post ở các Group diễn đàn. Nhớ viết mô tả thật hay nha!

hình ảnh

hình ảnh

 Vậy là vừa rồi mình đã hướng dẫn các bạn cách rút gọn link kiếm tiền với link1s. Nếu thấy bài viết có ích đừng quên chia sẻ bài viết, và để lại cho mình một bình luận đánh giá nhé.

Nguồn : blogtoishare.blogspot.com