Là cha mẹ ai cũng muốn dành những điều tốt đẹp nhất cho con cả về tinh thần và vật chất.


Mỗi giai đoạn phát triển của con lại cần đến những đồ dùng tương ứng. Chẳng hạn khi mới sinh bé cần nôi,xe đẩy, lúc đến tuổi tập đi thì cần xe tập đi, khi lớn hơn một chút lại cần những món đồ nhưng xe lắc, xe đạp, oto điện hoặc các đồ chơi giúp bé rèn luyện kỹ năng….


Nhưng không phải mẹ nào cũng đủ điều kiện để mua tất cả những đồ đó cho con chưa kể trẻ phát triển rất nhanh. Có những món đồ chỉ sử dụng được trong thời gian ngắn chỉ một vài tháng là đã không còn phù hợp với lứa tuổi của trẻ. Bỏ đi thì lãng phí mà để thì chật nhà.


Bản thân em cũng là mẹ em cũng mua rất nhiều thứ cho con và cảm thấy rất vui khi con thích thú có những đồ mới. Nhưng sau đó lại cảm thấy lãng phí khi có những món đồ vẫn còn rất mới còn sử dụng tốt mà lại phải bỏ xó vì con đã qua giai đoạn sử dụng, thậm chí có những món đồ gần như chưa sử dụng lần nào chẳng hạn như cái nôi, giường cũi em mua trước khi sinh nhưng do bé nhà em không chịu nằm.


Vì thế em nảy ra ý tưởng mở một cửa hàng ký gửi chuyên về đồ dùng cho mẹ và bé để các mẹ có những đồ còn sử dụng tốt có thể ký gửi và các mẹ có như cầu mua thì có thể mua được với giá tốt. Giúp các mẹ có thể trao đổi đồ dùng của các bé, con vừa có đủ đồ để chơi mà các mẹ lại tiết kiệm được khoản kha khá 50% -80% so với việc mua đồ mới.


Các mẹ thấy ý tưởng này thế nào? Mong các mẹ cho em lời khuyên để em có động lực thực hiện.


cảm ơn các mẹ nhiều nhiều!