Vì sao cần tư vấn triển khai ERPTriển khai ứng dụng phần mềm quản lý, vận hành doanh nghiệp đòi hỏi kinh nghiệm và hiểu biết sâu rộng về thực tiễn vận hành kinh doanh ở cấp độ ngành cũng như doanh nghiệp. Đội ngũ chuyên gia Suite Cloud với 10-15 năm kinh nghiệm triển khai phần mềm quản lý doanh nghiệp (CRM + ERP + BI + SCM + Ecommerce + BI + Loyalty + POS) cho các doanh nghiệp thuộc lĩnh vực thương mại, bán buôn, bán lẻ, dịch vụ, sản xuất … sẽ giúp bạn đưa phần mềm vào ứng dụng trên phạm vi toàn doanh nghiệp, nhanh chóng mang lại hiệu quả.


Loading interface...5 bước triển khai ERP thành công- KHỞI ĐỘNG DỰ ÁN ERP


- PHÂN TÍCH YÊU CẦU VÀ THỰC TIỄN


- THIẾT KẾ VÀ THIẾT LẬP HỆ THỐNG


- KIỂM THỬ, CHUYỂN ĐỔI DỮ LIỆU & GOLIVE HỆ THỐNG


- TỐI ƯU HÓA HỆ THỐNG
SuiteCloud có đội ngũ chuyên gia triển khai ERP mạnh, được gọi là nhóm Dịch vụ Chuyên nghiệp (“Professional Service”). Chúng tôi có kinh nghiệm lâu năm, làm việc và đam mê với Oracle NetSuite, họ biết những gì nằm trong hệ thống Oracle NetSuite Cloud ERP tuyệt vời này và biết làm thế nào để ứng dụng những phần sâu nhất và mạnh nhất của hệ thống.Chuyên gia của chúng tôi sẽ giúp bạn lập kế hoạch và triển khai giải pháp Oracle NetSuite, hướng dẫn những thực hành tốt nhất và giúp bạn đào tạo nhân viên của mình sử dụng hệ thống mới trong thời gian ngắn nhất.


Để tối đa hóa lợi ích của Oracle NetSuite, các quy trình kinh doanh hiện tại của bạn phải được quy chiếu và ứng dụng được chức năng Oracle NetSuite thích hợp. Để giúp bạn đạt được mục tiêu đó, SuiteCloud triển khai ERP Oracle NetSuite theo cách tiếp cận hiệu quả nhằm giảm thiểu rủi ro và hỗ trợ triển khai nhanh chóng trong nhiều lĩnh vực bao gồm, sản xuất, phân phối bán buôn, bán lẻ, thương mại điện tử và các công ty phát triển nhanh khác.
Giá trị Mang lại- HOÀN THÀNH GO-LIVE NHANH HƠN 70%


- TIẾT KIỆM 40 - 60% CHI PHÍ TRIỂN KHAI


- LUÔN TƯƠNG THÍCH VỚI BẢN NÂNG CẤP MỚI NHẤT