Nếu bạn muốn tham gia vào ngành buôn bán các mặt hàng thời trang và mong muốn tìm được một nơi cung cấp hàng hóa số lượng lớn với mức giá hợp lý. Thì mình nghĩ các bạn nên tìm đếm chợ An Đông là lựa chọn hợp lí nhất.Nhiều lần cùng chị họ đi lấy hàng ở đây, mình có thể khẳng định, chợ An Đông là nơi cung cấp các mặt hàng thời trang với giá sĩ tốt nhất hiện nay. Vì đây là khu chợ cung cấp sỉ thời trang lớn nhất khu vực Hồ Chí Minh, cũng là nơi cung cấp thời trang cho các đại lý bán lẻ của khu vực phía nam. Nguồn quần áo sĩ thời trang của An Đông đến từ khắp nơi như: Hàng Quảng Châu (Trung Quốc), hàng Thái Lan, hàng đặt may từ các công ty thời trang khác tại Việt Nam. .. Chính vì nguồn đa dạng nên An Đông là nơi tập trung nhiều nguồn khác nhau nên quần áo bán tại đây rất đa dạng nhiều mẫu mã, nhiều chủng loại,nhiều chất lượng khác nhau.Loading interface...


Chợ An ĐôngGiá sỉ thời trang của An Đông cũng không mềm. Chính vì hàng thời trang phải qua rất nhiều trung gian mới đến được chợ, nên giá sỉ quần áo chênh lệch giữ gốc và giá sỉ bán ra khá cao. Mình cũng nói luôn là cách lấy hàng thì dễ nhưng không phải cứ muốn lấy là lấy đâu. Phải giành giật xô bồ dữ lắm mới mua được hàng.Hồi trước, khi đến đây lấy hàng với chị mình, mình đã bị sốc văn hóa. Tới đây lấy hàng ngta còn phân biệt đẳng cấp nữa. Người tới lần đầu thì giá khác, lần 2 thì giá khác, lần n thì giá khác. Mấy lần đầu lấy hàng, giá cao lắm, dường như đem về bán lại với giá ngang bằng thị trường chung thì chị mình lời có tầm 10k một món. Mà để lấy được hàng thì chật vật thôi rồi.Nó còn quy định số lượng nữa, có mặt hàng muốn lấy nhiều hơn cũng không cho, có mặt hàng muốn lấy ít lại cũng không được. Ví dụ như lấy quần thì phải lấy 1 lô từ size lớn nhất đến nhỏ nhất, chứ nào được lấy mỗi những size dễ bán như 26,27. Khổ lắm chứ chẳng vừa đâu. Đến đây lấy hàng bạn cần nhập số lượng tương đối lớn, đòi hỏi một số vốn kha khá. Ít nhất cũng phải 17,18 triệu chứ ít quá thì khó lắm.Hàng hóa ở thì đây lẫn lộn giữa hàng cao cấp và hàng bình dân. Nói cao cấp không phải là bán đồ hiệu Dior, Chanel, Gucci, Versace... gì đâu mà là bán những mặt hàng có chất lượng hơn, nhập về từ Thái hay Quảng Châu, Indonesia, có cả hàng Hàn Quốc. Những mặt hàng mà các shop thời trang thường bán với giá 300-500 đó. Hàng rất ok về mẫu mã, chất lượng cũng tương đối tốt.Giá của các mặt hàng chênh lệnh tương đối thấp, áo (60k- 150k), quần (120k – 250k), đầm (100k – 250k).


Vào dịp cuối nằm giá sỉ có thể tăng 30 – 35%, hàng về ồ ạt. Nên những người kinh doanh cần lấy sỉ quẩn áo sẽ gặp khó khăn trong việc tìm một cửa hàng cung cấp hàng chất lượng và giá tốt. Nếu bạn chưa từng lấy hàng ở chợ An Đông, bạn nên tìm một người nào đó quen mối để dẫn bạn đi xem hàng, vì những chủ hàng ở đây chủ yếu nhìn mặt mà đưa ra giá. Nếu bạn là người mới, họ có thể đưa cho bạn cái giá rất cao, còn với những bạn hàng đã quen mặt, họ sẽ đưa ra giá thấp hơn rất nhiều.
Tóm lại: hàng hóa ở chơ An Động 1 phần lớn là hàng bình dân, hàng cao cấp ít, giá bán sĩ chênh lệch tùy theo kinh nghiệm của người mua, tùy vào kinh nghiệm của người mua để chọn được giá tốt, nên có người quen dẫn đi để biết cửa hàng nào chất lượng, giá nào tốt. Điểm cộng là nguồn hàng phong phú, dễ chọn lựa, phù hợp túi tiền của khách hàng bình dân.Nếu ban muốn kinh doanh các mặt hàng cao cấp hơn thì bạn hãy đến An đông plaza. Hàng hòa ở An đông plaza có chất lượng tốt, đa dạng, nhưng giá lại hơi cao. Giá sĩ của mặt hàng quần áo ở đây dao động từ 200k – 500k, giá các loai đầm sĩ có thể cao tương đương vơi giá bán lẻ. Tuy nhiên, giá đồng nghĩa với chất lượng, hàng hòa tại An Đông Plaza có chất lượng và mẫu mã rât tốt, nhưng lại rất khó cho viêc mua đi bán lại vì chênh lệnh giá rất cao.

Có nhiều bạn hỏi chợ An Đông với Tân Bình ở đâu bỏ sỉ quần áo chất lượng tốt với giá thành rẻ hơn? Vì chợ Tân Bình cũng chuyên bỏ sĩ quần áo với giá rất rẻ. Nên mình cũng nói luôn.Đầu tiên bạn nên xác định đối tượng khách hàng của mình là ai? Nếu kinh doanh quần áo cao cấp thì nên đến chợ An Đông. Còn bạn dự định kinh doanh hàng bình dân thì tìm nơi bỏ sỉ quần áo chợ Tân Bình chính là con đường mà bạn nên đi.

Tuy nhiên, để tìm được nơi bỏ sỉ quần áo chợ Tân Bình chất lượng tốt giá rẻ bạn nên khảo sát một vài nhà cung cấp ở chợ Tân Bình, sau đó so sánh giá cả, chất lượng vải, kiểu dáng, màu sắc,.. để tìm được nhà cung cấp sỉ quần áo cuối cùng và tốt nhất cho mình. Thông thường đồ ở chợ Tân Bình sẽ có chất lượng "rất chợ". Nên mình nghĩ, nếu có nhiều vốn thì cứ tới An Đông mà tìm hàng. Vừa thời trang vừa chất lượng. Mặc đồ chợ mà không hề chợ.Chúc các bạn kinh doanh thành công.