Đảm bảo hàng hoá an toàn cho khách hàng.


Như các bạn đã biết, quá trình giao nhận và vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam luôn tiềm ẩn rất nhiều rủi ro. Một số rủi ro chính mà khách hàng thường gặp phải:


Rủi ro trong giao nhận, việc hàng hoá vận chuyển đường dài và do đặc thù của ngành vận chuyển nên hàng hoá có thể được luân chuyển qua nhiều bên vận chuyển và qua nhiều kho trung chuyển điều đó có thể dẫn đến việc nhầm lẫn và thiếu sót trong hoạt động giao nhận hàng. Chính vì vậy mà quá trình này chúng tôi quy định người giao hay nhận hàng cần phải cẩn thận, tỉ mỉ về việc kiểm tra số lượng hàng, chất lượng hàng, hiện trạng hàng hoá có vỡ méo hay hỏng hóc hay không, luôn tập trung và có trách nhiệm cao trong công việc. Kịp thời xử lý và báo cáo với khách hàng nếu có phát sinh xảy ra.Rủi ro trong bốc xếp nâng hạ, khi công nhân bốc hay nâng hạ tại các cảng hay bãi không cẩn thận có thể dẫn đến việc hỏng hóc, vỡ méo hàng hoá hoặc thậm trí là thất lạc vì thế mà Biglog đã kiểm soát công đoạn này bằng cách luôn cử người trực tiếp ở các vị trí giao nhận để kiểm soát nhân công, máy móc bốc xếp.


Ngoài ra chúng tôi luôn tìm hiểu đặc thù hàng hoá để có phương án bốc xếp phù hợp.


Luôn che chắn kĩ càng khi thời tiết xấu, xử lý tình huống nhanh, linh hoạt bằng kinh nghiệm và chuyên môn.


Tại mỗi kho gom hàng, chúng tôi có bộ phận đóng kiện gỗ, đóng gói lại bao bì bị hỏng hóc hoặc không đảm bảo an toàn giúp khách hàng khi cần thiết.


Lập biên bản bàn giao hàng hoá mỗi giao hay nhận hàng, hàng hoá luôn đầy đủ hoá đơn chứng từ nguồn gốc xuất xứ.


Xem thêm