Đây là câu hỏi của bản thân em và em cũng thấy nhiều bạn bè đồng nghiệp có hỏi, chung thắc mắc tương tự. Đặc thù của những ai sử dụng sim 3G/ 4G là sẽ thích chọn những gói đắt chút nhưng mạng phải dùng ổn. Em thì phải đi lại nhiều, thường xuyên đi công tác xa nên không thể không có thẻ 3G đươc.


- Đầu tiên là các bác thường sử dụng gói nạp nào? Em thấy có 2 gói khá ổn, dùng thoải mái trong một tháng là VD89P của Vinaphone (giá 89K) với 120GB/tháng và V90 của Viettel với 60GB/tháng (giá 90K).


- Tiếp theo, các bác thường mua ở đâu? Nói chung là bây giờ cũng hết cái thời mua thẻ cào giấy rồi, đa phần là mọi người thường mua qua các ví điện tử như momo, Grabpay, Zalo Pay,... nhưng nếu để nói chiết khấu cao thì chưa hẳn. Có mấy bên em thấy chiết khấu khá ổn và nạp cũng tiện như của vtcpay, chiết khấu cao, thẻ Vinaphone chiết khấu hẳn 22% nhưng lại phải mất phí nạp tiền vào từ ngân hàng. Ns chung thì cái gì cũng có cái giá của nó.


Em muốn hỏi xem mọi người thường mua gói nào và nạp ở đâu thì ổn định và rẻ chứ cũng chưa chung thành nạp ở đâu cả, em thường nạp thử mỗi bên 1 tí!