Bất Động Sản Nhật Nam có phải lừa đảo như Alibaba? Có nên đầu tư? Phần 2

hình ảnh

Tại phần 1 chúng ta đã cùng sơ lược cơ bản về công ty Bất Động Sản Nhật Nam, dù nhận được sự tin tưởng từ cộng đồng 5000 khách hàng cùng ủng hộ nhiều kênh truyền hình báo chí, nhưng vẫn có vô số những đàm tiếu xung quanh kênh đầu tư này lừa đảo

Vậy đâu là sự thật, hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu chi tiết từng vấn đề để làm sáng tỏ nhận định trên, cùng như trả lời cho câu hỏi " Nhật Nam có lừa đảo không? " và "Có nên đầu tư vào Nhật Nam không?"

Phần 2

Mô hình kinh doanh của Nhật Nam là gì ?

Hay nói cách khác doanh nghiệp này hoạt động theo cơ chế như nào ?

Thứ nhất, Bất Động Sản Nhật Nam đang hoạt động theo hình thức hợp tác kinh doanh đầu tư. Có nghĩa là : nhà đầu tư và doanh nghiệp cùng nhau hợp tác đầu tư và kinh doanh. Quyền lợi và nghĩa vụ là như nhau, tất cả đều được kiểm định trên bản hợp đồng kinh doanh đã được bên thứ 3 là Trung tâm thương mại Luật gia công nhận.

Thứ hai, nhà đầu tư hoàn toàn có thể tham gia vào việc định hướng và kinh doanh của công ty bất kỳ lúc nào( không chỉ có cổ đông ). Đấy cũng là lý do vì sao mà Nhật Nam thường xuyên tổ chức các buổi tọa đàm, thảo luận về hoạt động kinh doanh và định hướng tương lai với nhà đầu tư

Vậy lí do gì mà Nhật Nam lại thường xuyên phải tổ chức hội nghị khách hàng?

Kinh tế thị trường luôn luôn biến động, chính vì vậy bản thân chúng ta hay tất cả các doanh nghiệp đều phải tìm cách ứng biến linh hoạt với sự thay đổi của thị trường. Đó cũng là lí do vì sao mà Nhật Nam lại thường xuyên tổ chức các buổi hội nghị chia sẻ hàng tuần đến vậy, để tất cả mọi người cùng nhau bắt kịp cùng nhau đưa ra giải pháp cùng nhau dẫn đầu thị trường.

Mô hình kinh doanh của Nhật Nam là chuyên quyền, dẫn đến lừa đảo...

Nhận định chỉ có nhà đầu tư tham gia gói cổ đông mới được quyết định mua bất động sản nào còn các nhà đầu tư khác không thể dẫn đến bị lừa là hoàn toàn sai.

Hầu hết tất cả các doanh nghiệp, dù lớn hay nhỏ việc mua bán hay thực hiện bất cứ một chính sách nào đều phải được sự ủng hộ của tất cả thành viên hội đồng - những người nắm giữ cổ phần. Chứ đừng nói tới một công ty đang hoạt động theo hình thức hợp tác đầu tư với khách hàng, việc mua bán bất động sản không phải là chuyện có thể quyết định dễ dàng hay xử lý ngay lập tức được.

Tính pháp lý các quỹ đất Nhật Nam đang sở hữu

Trên các trang tin tức của Nhật Nam từ lúc thành lập đến nay đều luôn thông báo rõ có 2 loại đất mà công ty đang sở hữu: 1 là đất đứng tên công ty và 2 là đất đang trong quá trình sang nhượng cho công ty.

Chỉ vì sơ sót mà bỏ qua những thông tin quan trọng hay cố tình bôi nhọ hình ảnh doanh nghiệp?

Việc quỹ đất đứng tên cá nhân đang thuộc trường hợp trong quá trình sang nhượng, Nhật Nam đều thông báo rõ ràng trên trang tin tức của mình và sau khi hoàn tất thủ tục sang nhượng đều đi kèm là những sổ đỏ phân lô đầy đủ.

Trang báo này chỉ đang nhận định phiến diện rằng quỹ đất đứng tên cá nhân ban lãnh đạo công ty Nhật Nam là lừa đảo, là sai sự thật liệu có quá chủ quan ? Họ mất công đến tận nơi để chứng thực nhưng lại bỏ qua các thông tin cơ bản, không tìm hiểu chi tiết về các thông báo mà công ty đã đăng lên trang tin tức?

Hệ thống dịch vụ Nhật Nam có đem lại nguồn lợi nhuận?

Doanh nghiệp xin đính chính lại một lần nữa, việc kinh doanh hệ sinh thái khép kín không phải là lĩnh vực mũi nhọn của công ty. Việc xây dựng chuỗi nhà hàng khách sạn, ... có giá trị lớn nhất chính là quảng bá thương hiệu, đưa cái tên Nhật Nam đến gần với mọi người hơn. Là bước đà để thương hiệu Nhật Nam trở nên phổ biến với thị trường trong nước.

Và đây cũng chính là tài sản đảm bảo của Nhật Nam với khách hàng, liệu các doanh nghiệp lừa đảo khác có làm được điều này hay không. Họ có dám xây dựng các chuỗi dịch vụ để tạo công ăn việc làm cho hàng trăm người? 

Phân khúc bất động sản vẫn luôn được Nhật Nam chú trọng

Công ty từ trước đến nay vẫn luôn khẳng định bất động sản vẫn luôn là lĩnh vực mũi nhọn và được chú trọng trên thị trường.

Chính vì vậy, một người hay các trang thông tin không chính thông nào đó chỉ dựa hơi, không tìm hiểu kĩ càng mà đăng những thông tin sai sự thật. Từ việc khu đất Dương Tơ Phú Quốc đã thông báo triển khai xây dựng và đưa hình ảnh vẫn bị họ nói là giả dối, là ngụy tạo. Đến những khu đất thuộc quyền kiểm soát của công ty nhưng vẫn có những lời đồn thổi không hay làm ảnh hưởng đến uy tín doanh nghiệp

Và chính các trang tin tức này cũng chưa bao giờ dám lên tiếng khẳng định những điều họ nói là đúng. Vì sao?

Vì họ không có cơ sở rõ ràng, không có bằng chứng và không có bất cứ một người nào dám đứng ra đảm bảo những lời nói, những từ ngữ của họ là đúng sự thật. Họ sợ nếu thông tin sai lệch, chắc chắn sẽ bị doanh nghiệp kiện cáo nên chỉ có thể đặt ra những câu hỏi mông lung, không giải quyết được vấn đề và làm ảnh hưởng đến uy tín của doanh nghiệp.

Một doanh nghiệp luôn luôn phải hứng chịu những lời đồn thổi thứ thiệt từ thị trường. Đó có thể vừa từ đối thủ cạnh tranh không lành mạnh hoặc từ những người chưa hiểu rõ mô hình kinh doanh cũng như bản chất doanh nghiệp. Hay là các trang tin tức không chính thống luôn tìm cách moi tiền doanh nghiệp.

Nhật Nam hoạt động theo mô hình Ponzi? Tiếp bước địa ốc Alibaba?

Trang này nhận định, Nhật Nam lừa đảo, Nhật Nam đang hoạt động theo mô hình Alibaba. Tức là lấy tiền người trước trả cho người sau? Tuy nhiên lại không hề chỉ ra được điểm giống nhau giữa 2 doanh nghiệp này, không có dẫn chứng cụ thể mà chỉ là một suy nghĩ phiến diện, một câu hỏi tạo nghi vấn cho người đọc. Khi mà tất cả các suy luận chỉ dựa trên suy nghĩ cá nhân, không hề khẳng định mà chỉ qua các câu từ :" Có thể, chắc hẳn, ..

Vậy, chúng tôi đặt câu hỏi, trang tin tức này đang có mục đích gì?

So sánh hình thức gửi tiết kiệm với đầu tư liệu có quá nực cười?

Hơn thế nữa, việc so sánh giữa hình thức đầu tư và gửi tiết kiệm đã càng chứng minh cho sự không hiểu biết từ trang tin tức này. Tất cả chúng ta, ai cũng biết rằng gửi tiết kiệm chắc chắn không bao giờ thu được lợi nhuận cao. Đó chỉ là hình thức giữ tiền truyền thống của dân ta từ bao đời nay.

Còn đầu tư, lúc nào cũng sinh ra lợi nhuận cao hơn, nhất là hình thức đầu tư bất động sản. Trong thời điểm đại dịch như hiện nay hay kể cả thời gian về trước, đầu tư đất nền này vẫn luôn luôn giữ được phong độ và là kênh sinh lời an toàn nhất.

Lập trường nhà đầu tư

Một điều đơn giản trong thị trường đầu tư mọi người đều ngầm hiểu rằng , đã xác định đầu tư và đứng trên lập trường là một nhà đầu tư thì việc chắc chắn 100% thu được lợi nhuận là điều hiển nhiên không thể. Nếu như đầu tư mà chắc chắn thu được lợi nhuận thì tin rằng tất cả mọi người ai cũng có thể đầu tư được rồi và GDP bình quân nước ta sẽ phát triển vượt bậc với thế giới.

Đây quả thực là một nhận định thiếu sự hiểu biết, phát ngôn bừa bãi của một trang tin tức chuyên đi bóc phốt các doanh nghiệp.

Cách làm của một doanh nghiệp uy tín

Là một doanh nghiệp đem lại cơ hội hợp tác và xây dựng giá trị cho cộng đồng Việt, Nhật Nam đang cố gắng từng ngày, giảm thiểu rủi ro cho khách hàng một cách tốt nhất. Đơn giản như việc trả lãi hàng ngày chính là một cách thức tối đa hóa nguồn lợi nhuận cho khách hàng.

Nếu như Nhật Nam có ý định lừa đảo thì với liệu nhà đầu tư có thể bình yên mà nhận lợi nhuận đến này đã 2 năm rồi không? Liệu chúng tôi có cất công xây dựng các công trình dịch vụ mang thương hiệu Nhật Nam tạo việc làm cho hàng trăm người hay không? Và chúng tôi cũng không dại mà chuyển hết tài sản bất động sản sang tên công ty để rồi mất trắng và bị pháp luật trừng trị cả.

Báo chí nói gì về Nhật Nam 

Nhật Nam có thực sự mua truyền thông?

Những trang báo uy tín hàng đầu cả nước đưa tin về Nhật Nam như : Dân trí, Anh ninh Nhân dân, báo Lao động, báo Pháp Luật, .... Hay các kênh truyền hình trung ương như HTV1, HTV9, ...đều bị họ gạt bỏ, xem là vô lý mà cho rằng Nhật Nam dùng tiền mua.

Tương tự những giải thưởng mà công ty Bất động sản Nhật Nam đạt được đều bị trang này gạt bỏ và nói công ty tự bỏ tiền mua giải. Thương hiệu Dẫn đầu Việt Nam & Doanh nhân tiêu biểu Năm 2020 (Vietnam Leading Brands & Typical Entrepreneur 2020) – Lần VII do Liên hiệp Khoa học Phát triển Doanh nghiệp Việt Nam phối hợp với Viện khảo sát đánh giá chỉ số cạnh tranh, Viện Nghiên cứu Kinh tế Châu Á tổ chức nhằm chọn lọc ra những Doanh nghiệp xuất sắc. Một giải thưởng uy tín được đánh giá bởi tổ chức danh giá.

hình ảnh

Dẫn chứng là các doanh nghiệp tiêu biểu trên cả nước như: Hòa Phát, Trung Nguyên, Sabeco, Lavie, VinGroup, Mobifone ..... đều góp mặt trên đây. Vậy chẳng phải trang này đang ngầm nghi ngờ sự uy tín của các doanh nghiệp hàng đầu cả nước hay sao?

Và nếu như giải thưởng dễ dàng có thể mua được thì doanh nghiệp nào cũng đi mua giải để tạo thương hiệu và những cái lễ trao giải này chắc chắc đã bị lên án ngay lập tức, bị tẩy chay và sẽ không bao giờ được sự ủng hộ từ các thương hiệu nổi tiếng.

Kết luận

Nhật Nam luôn sẵn sàng đối mặt và đối chứng với những thông tin sai lệch làm ảnh hưởng xấu đến công ty. Bởi mục đích cuối cùng vì sự uy tín, niềm tin tưởng và an tâm mà Quý khách hàng đã hết lòng ủng hộ. Chính vì thế mà chúng tôi không ngừng cố gắng tạo ra những chiến lược kinh doanh sáng tạo để đáp lại sự tin tưởng cũng như kỳ vọng cho quý khách hàng, các nhà đầu tư của Nhật Nam, tạo được giá trị tăng trưởng bền vững cho cả đôi bên.


Vậy liệu còn có bao nhiêu nhà báo chân chính đưa tin đúng cho người dân? Việc cần làm của nhà đầu tư lúc này là nên tỉnh táo và chọn lọc các thông tin đúng đắn nhất để tiếp nhận.

>>Bất Động Sản Nhật Nam có lừa đảo như Alibaba? Có nên đầu tư? Phần 1

Mọi chi tiết thắc mắc xin liên hệ BĐS Nhật Nam:

Hotline: : 0945 867 788

Email:  hotro@dautunhatnam.com.vn

Fanpage: Bất Động Sản Nhật Nam